Cửa lưới chống muỗi, Cua luoi chong muoi

Công ty Việt Thống nhận cung cấp và  thi công lắp đặt
Cửa lưới chống muỗi và côn trùng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác. 
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 0909 131 533
Cửa lưới chống muỗi, Cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi cố định VT-004

Cửa lưới chống muỗi cố định VT-004 với những lỗ lưới nhỏ có kích thước đồng đều sẽ giúp cho bên trong ngôi nhà luôn có được sự mát mẻ, thông thoáng và sự nghỉ ngơi, vui chơi của mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những côn trùng đáng ghét.
Bộ cửa cố định luôn được khách hàng lựa chọn nhờ vào cấu tạo những vật liệu bền, chắn chắn và giữ được tươi mới sau nhiều năm sử dụng. Chưa hết, nhiều khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này một phần vì giá thành rẻ hơn so với những dòng cửa lưới khác thì sự tương thích dễ dàng với mọi khu vực lắp đặt cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao cho bộ cửa lưới chống muỗi VT-004 này.

Cửa lưới chống muỗi cố định VT-004
 
- Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
- Vật liệu cấu thành được công ty Việt Thống lựa chọn là những loại đến từ thương hiệu cung cấp uy tín, không có thành phần độc hại nên rất an toàn và thân thiện với người dùng cũng như thân thiện với môi trường.
Chắc hẳn chúng ta đều biết việc để muỗi hay côn trùng chích là rất không an toàn cho sức khỏe trước những dịch bệnh lây nhiễm cũng như những bệnh viêm da do chúng mang lại, do đó việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi VT- 004 vào hệ thống cửa trong nhà sẽ chặn đứng các đường xâm nhập của muỗi ngay từ bên ngoài để chúng không có cơ hội lẻn vào hay ẩn náu bên trong nhà ở.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định các loại hay liên hệ đến Việt Thống chúng tôi. Nhân viên sẽ đo đạt, tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà bạn bộ cửa bền chắc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Phỏng vấn giám đốc Việt Thống

Tin tức về muỗi

4 cách chống muỗi đốt hiệu quả 4 cách chống muỗi đốt hiệu quả Như các bạn đã biết, hiện nay, chúng ta có rất nhiều biện pháp phòng chống muỗi đốt như dùng hóa chất, sử dụng nhang muỗ...
Cửa lưới ngăn muỗi hiệu quả ra sao Cửa lưới ngăn muỗi hiệu quả ra sao Từ lâu, cửa lưới ngăn muỗi đã trở thành biện pháp bảo vệ sức khỏe con người thiết yếu trước những căn bệnh mà muỗi và nh...
Có nên lắp cửa lưới chống muỗi Có nên lắp cửa lưới chống muỗi Có nên lắp cửa lưới chống muỗi tại Việt Thống hay không là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Để giúp bạn tìm...
Lưu ý gì khi mắc bệnh sốt xuất huyết Dịch bệnh sốt xuất huyết đang lan tràn mạnh mẽ khắp cả nước. Để có thể chăm sóc bản thần và gia đình tốt hơn thì việc tì...
Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà ở hiện nay để nhằm ngăn chặn các dị...

Giới thiệu

 Cửa lưới chống muỗi giúp ngôi nhà được bảo vệ khỏi sự tấn công của các loài côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến,... và hạn chế bụi bậm hay vật lạ bay vào bên trong nhà. 

Cửa lưới muỗi sử dụng những vật liệu an toàn, không có hóa chất độc hại và không làm thay đổi kết cấu của không gian nhà ở. 
Cửa chống muỗi không cản trở sự lưu thông của gió và không khí nên đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ.

Trực tuyến

Hiện có 636 khách Trực tuyến