Giới thiệu

CÔNG TY CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT THỐNG

Công ty Việt Thống xin kính chào quý khách hàng!
Việt Thống chúng tôi là nhà sản xuất – cung cấp – lắp đặt chuyên nghiệp các dòng Cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Đi tiên phong trong ngành tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh do nắm bắt được xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất nên sản phẩm cửa có tính năng ngăn chặn côn trùng của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng ưu chuộng.
>> Xem video cửa lưới tại đây https://www.youtube.com/watch?v=DTAdHCF3afM

VIỆT THỐNG

Hoạt động trên thị trường đến nay đã hơn 10 năm và chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
GIÓ VÔ MUỖI KHÔNG VÀO
LẮP 1 LẦN SỬ DỤNG LÊN ĐẾN 10 NĂM
GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT TRÊN KHẮP 63 TỈNH THÀNH CẢ NƯỚC
ƯU ĐIỂM CỬA LƯỚI

 Những mẫu sản phẩm Việt Thống cung cấp đều do chúng tôi tự nghiên cứu, thiết kế và chế tạo theo quy trình khép kín riêng nên luôn có sự khác biệt, mới lạ và ấn tượng hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

NĂNG LỰC CÔNG TY

Chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư thiết kế gắn bó nhiều năm với công ty, tay nghề cao, am hiểu cấu tạo sản phẩm và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Côn trùng và nhất là muỗi sẽ bị chặn đứng từ bên ngoài, không thể xâm nhập vào bên trong nhà.
Hạn chế và phòng ngừa các dịch bệnh lây nhiễm tốt hơn.
Tăng thêm nét thẫm mỹ cho ngôi nhà.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Công ty Việt Thống mang đến cơ hội phát triển kinh doanh đầy tiềm năng và nhiều ưu đãi hấp dẫn độc quyền khi trở thành đối tác, đại lý phân phối của công ty.

VIỆT THỐNG MANG ĐẾN CHO BẠN

Công ty Việt Thống luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 các ngày trong tuần qua tổng đài tư vấn: 028.3716.4567

Sản phẩm Việt Thống có chất lượng cao, khác biệt, mới lạ và ấn tượng hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế gắn bó nhiều năm với công ty, tay nghề cao và chuyên môn sâu sẽ đảm bảo công trình của bạn được hoàn thiện chậm nhất trong vòng 3 ngày.

Công ty Việt Thống cam kết có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.