Đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi là sản phẩm điện tử hiện đại góp phần thành công cho lĩnh vực sản phẩm chống muỗi và côn trùng ở Việt Nam. Công ty Việt Thống một trong những công ty đi đầu trong nghiên cứu vật dụng chống muỗi an toàn và thân thiện với môi trường đã vừa cho ra đời đèn bắt muỗi thông minh mang thương hiệu Việt Thống.

den bat muoi
Có lẽ khách hàng đã sử dụng hoặc đã biết đến sản phẩm đèn bắt muỗi này thế nhưng dưới đây là 3 lý do mà khách hàng nên dùng sản phẩm đèn bắt muỗi Việt Thống của chúng tôi:
– Thiết kế sản phẩm bắt mắt:
Sản phẩm đèn bắt muỗi Việt Thống có thiết kế bắt mắt nhờ vào kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn dành cho mọi không gian. Sản phẩm có các bộ phận chính như: vỏ đèn bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp mềm dẻo; bên trong có đèn, quạt, mô tơ chất lượng cao.
Cấu tạo của đèn bắt muỗi và côn trùng được chia làm 3 tầng:
+ Tầng 1: đó là tầng được thiết kế khe rãnh và khoảng trống để dụ muỗi bay vào
+ Tầng 2: bao gồm quạt gió bên trên và đèn Led tia UV phát ra mùi hương như cơ thể con người và mô tơ. Tác dụng để thu hút muỗi bay vào và khi bay vào quạt sẽ hút muỗi xuống tầng dưới và không thể thoát ngược lại được.
+ Tầng 3: là tầng chứa muỗi và xác muỗi.
Màu sắc của đèn bắt côn trùng chủ đạo là màu đen để hạn chế sự phai màu theo thời gian, và bề mặt bên ngoài của đèn có độ nhám vừa phải để chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.
cấu tạo của đèn bắt muỗi.

den bat muoi
– Giá đèn bắt muỗi cạnh tranh:
Khách hàng có thể tìm đến công ty chúng tôi tại số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12 để được tư vấn và nhận báo giá đèn bắt muỗi. Đèn giá rẻ nhất chỉ có thể tìm đến ở công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận cung cấp cả sỉ và lẻ hoặc cho cả khách hàng muốn trở thành đại lý phân phối đèn bắt muỗi Việt Thống với giá cạnh tranh nhất.
– Đèn bắt muỗi Việt Thống chất lượng vượt trội:
Sản phẩm được công ty chúng tôi bảo hành cho khách hàng và có giấy bảo hành rõ ràng. Sản phẩm được sử dụng trên dòng điện 220V dễ dàng, ít xảy ra trường hợp chạm điện hay sự cố rủi ro. Sản phẩm được vệ sinh một cách nhanh chóng nhờ vào thiết kế có thể tháo rời bộ phận chứa muỗi và lắp đặt lại tiện lợi.

den bat muoi thong minh
Bên cạnh đó, đèn bắt muỗi cũng hoàn toàn không phát ra chất phóng xạ có hại cho sức khỏe của con người do đó người dân có thể tự tin mua về để tiêu diệt muỗi trong nhà ở hoặc trang trại hoặc văn phòng làm việc của mình qua số 0909.131.533. Chúng tôi nhận giao hàng đèn bắt muỗi tận nơi trong phạm vi Hồ Chí Minh cho mọi đơn hàng số lượng từ ít đến số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *