Bọ xít hút máu

Viện Sốt rét – Ký sinh trùng và Côn trùng Quy Nhơn (Bộ Y tế) trưa ngày 27/8 đã tiếp nhận mẫu vật bọ xít hút máu người để phục vụ nghiên cứu.Qua quan sát, con bọ xít mà người dân bắt được giống hệt những con bọ xít hút máu người đã từng phát hiện ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Con bọ xít này có 3 đôi chân, vòi chích dài, cứng và nhọn, sau lớp cánh mỏng trên lưng có những vạch ngang màu vàng nâu, phần bụng dẹt và to.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Chương, Viện trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng và Côn trùng Quy Nhơn, cho biết: “Bọ xít hút máu người đã được phát hiện tại nhiều địa phương trong cả nước. Chúng tôi đã tiếp nhận và nghiên cứu nhiều loại bọ xít hút máu người từ các tỉnh miền Trung – Tây nguyên gửi về. Chúng tôi tiếp nhận con bọ xít người dân đưa để phục vụ nghiên cứu phân loại cụ thể, và xác định xem đây có phải loại gây mầm bệnh hay không”.

thi cong cua luoi chong muoi

Đặc biệt vào các thời điểm giao mùa Nhất là các em bé dễ bị lây bệnh truyền nhiễm, ta nên che chắn,sử dụng lưới chống muỗi. Dùng lưới Là 1 trong các biện pháp hữu hiệu để phòng bệnh ngoài ra cửa lưới còn giup giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ
Đặc điểm cửa:
Lưới làm băng inox không gỉ nhập từ Ý,thông thoáng không cản trở tầm nhìn.
Khung làm bằng nhôm cao cấp.Đa dạng về màu sắc để bạn dể chọn lựa theo sở thích.
Lưới sợi thủy tinh mềm mại êm ái.Được nhập từ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
X