• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới chống muỗi cố định 06

  Cửa lưới chống muỗi cố định Cửa lưới chống muỗi chất lượng

  • Mã sản phẩm: CLCMCĐ06

  Cửa lưới cố định với những lỗ lưới nhỏ có kích thước đồng đều sẽ giúp cho bên trong ngôi nhà luôn có được sự mát mẻ, thông thoáng và sự nghỉ ngơi, vui chơi của mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những côn trùng đáng ghét.

  Giao hàng miễn phí
  Cửa lưới cố định với những lỗ lưới nhỏ có kích thước đồng đều sẽ giúp cho bên trong ngôi nhà luôn có được sự mát mẻ, thông thoáng và sự nghỉ ngơi, vui chơi của mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những côn trùng đáng ghét.
  Bộ cửa lưới cố định luôn được khách hàng lựa chọn nhờ vào cấu tạo những vật liệu bền, chắn chắn và giữ được tươi mới sau nhiều năm sử dụng. Chưa hết, nhiều khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này một phần vì giá thành rẻ hơn so với những dòng cửa lưới khác thì sự tương thích dễ dàng với mọi khu vực lắp đặt cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao cho bộ cửa lưới chống muỗi này.
   
  cửa lưới chống muỗi
   
  Cửa lưới chống muỗi cố định 
  • Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
  • Vật liệu cấu thành được công ty Việt Thống lựa chọn là những loại đến từ thương hiệu cung cấp uy tín, không có thành phần độc hại nên rất an toàn và thân thiện với người dùng cũng như thân thiện với môi trường.
  Chắc hẳn chúng ta đều biết việc để muỗi hay côn trùng chích là rất không an toàn cho sức khỏe trước những dịch bệnh lây nhiễm cũng như những bệnh viêm da do chúng mang lại, do đó việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định hay cửa lưới chống muỗi lùa tại TP.HCM vào hệ thống cửa trong nhà sẽ chặn đứng các đường xâm nhập của muỗi ngay từ bên ngoài để chúng không có cơ hội lẻn vào hay ẩn náu bên trong nhà ở.
  Khách hàng có nhu cầu liên hệ lắp đặt cửa lưới cố định các loại hay liên hệ đến Việt Thống chúng tôi. Nhân viên sẽ đo đạt, tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà bạn bộ cửa bền chắc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
  02837164567
  Gọi điện02837164567