• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  Thay lưới chống muỗi Lưới nhôm chống muỗi

  Sản phẩm dù đạt được độ bền cao đến đâu thì trong quá trình sử dụng cũng sẽ xảy ra tình trạng bị hư hỏng hoặc sự cố nhỏ do yếu tố khách quan và cả chủ quan từ người dùng nên cũng cần thay lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi và côn trùng của công ty Việt Thống cũng không nằm ngoài điều lệ trên, mặc dù đánh giá độ bền của sản phẩm dựa vào điều kiện sản xuất thì tuổi thọ có thể lên đến hơn 15 năm, cộng với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.
  Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp trục trặc kỹ thuật làm gián đoạn việc sử dụng cửa lưới hoặc trải qua nhiều năm sử dụng lưới bị rách do lực tác động hoặc bạn muốn thay lưới chống muỗi để cửa trông được mới như ban đầu thì hãy liên hệ đến dịch vụ hỗ trợ thay lưới chống muỗi giá tốt nhất của công ty Việt Thống chúng tôi.
   
  thay cửa lưới chống muỗi
   
  Nếu trường hợp sản phẩm còn trong thời gian bảo hành lưới muỗi nhưng có hư hỏng do phía công ty sản xuất chúng tôi thì khách hàng sẽ được thay mới miễn phí hoàn toàn. Còn lại những trường hợp khác sẽ được tính phí lưới chống muỗi với mức giá ưu đãi nhất.
  Đội ngũ nhân viên công ty Việt Thống không chỉ có thâm niên trong ngành sản xuất cửa có tính năng ngăn chặn được các loài côn trùng vào bên trong nhà ở, nơi làm việc, nơi học tập mà còn có khả năng thẩm định, đánh giá vàthay thế lưới muỗi, sữa chữa cửa lưới chống muỗi một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty Việt Thống luôn an tâm về chất lượng, kỹ thuật mà còn rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên công ty.
  Cửa lưới muốn có độ bền tốt nhất, sử dụng hiệu quả nhất thì cũng cần có cách dùng đúng và cách bảo dưỡng, bảo trì cũng như lựa chọn thay lưới chống muỗi trong khoảng thời gian hợp lý. Chính vì vậy, hãy gọi đến công ty Việt Thống qua số 0909.131.533 khi bạn cần sự hỗ trợ liên quan.
  02837164567
  Gọi điện02837164567