• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới chống muỗi không ray 05

  Cửa lưới chống muỗi không ray cửa lưới giá rẻ

  • Mã sản phẩm: CLCMKR 05

  Từ ý tưởng tạo nên một cửa có khả năng ngăn không cho côn trùng có kích thước nhỏ bay vào bên trong nhà nhưng không khí và ánh sáng vẫn lưu thông dễ dàng mà đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray cao cấp.

  Giao hàng miễn phí
  Từ ý tưởng tạo nên một cửa có khả năng ngăn không cho côn trùng có kích thước nhỏ bay vào bên trong nhà nhưng không khí và ánh sáng vẫn lưu thông dễ dàng mà đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray cao cấp. Với những dòng cửa lưới xếp thế hệ cũ hoặc cửa lùa thì thanh ray đặt bên dưới sàn nhà có kích thước lớn nên tạo cảm giác không đẹp mắt, khó di chuyển đối với nhà có trẻ nhỏ và lại là nơi hay bám bụi khó lau chùi. Do đó, cửa lưới chống muỗi không ray  đang được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều.
   
  cửa chống muỗi không ray
   
  Đặc điểm của cửa :
  – Thuộc dòng cửa lưới xếp, nhưng có thêm phải cải tiến đó là hạn chế tối đa kích thước của thanh ray dẫn hướng bên dưới sàn nhà sao cho nhỏ nhất để không cản trở việc đi lại của người dùng thành dòng cửa lưới không ray.
  – Lưới muỗi có thiết kế độ rộng nhỏ hơn gia tăng khả năng chống muỗi và côn trùng lên đến hơn 10% so với trước đây. Màu của lưới là màu xám tro nên rất dễ dàng lắp đặt với mọi màu sắc thiết kế ngôi nhà khác nhau.
  – Khách hàng có thể lựa chọn khung nhôm định hình cao cấp với các màu như: ánh bạc, trắng sữa và cả màu vân gỗ cao cấp.
   
  02837164567
  Gọi điện02837164567