• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới chống muỗi dạng mở CLM11

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở CLM11 Lắp đặt cửa lưới đóng mở giá rẻ

  • Mã sản phẩm: CLM11

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở mã CLM11 là dạng cửa lưới chống côn trùng cơ động được thi công bởi cửa lưới Việt Thống, đây loại cửa có thể đóng mở được với thiết kế phù hợp cho cửa ra vào, cửa sổ ở những cần sự linh hoạt.

  Giao hàng miễn phí
  Cửa lưới chống muỗi giá rẻ dạng đóng mở CLM11 gồm 2 loại : dạng 1 cánh và 2 cánh là loại cửa đang rất được ưa chuộng tại Việt Thống. Cửa có cấu tạo gồm khung nhôm định hình, lưới thủy tinh, tay cầm, bản lề cùng một số phụ kiện các vật liệu làm cửa đều được nhập từ Châu Âu.
   

  Cấu tạo của cửa lưới CLM11

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở CLM11 có cấu tạo gồm: 
  • Khung cửa được làm bằng nhôm định hình có chất lượng cao siêu nhẹ và siêu bền, bên ngoài bề mặt khung cửa còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ cửa lưới. 
  • Phần lưới chống muỗi làm từ các sợi thuỷ tinh cao cấp. Trên bề mặt lưới còn phủ thêm lưới nhựa PVC cao cấp để bảo vệ lưới và tăng tính thẩm mỹ cho cửa lưới.

   

  Ưu điểm nổi bật của cửa lưới CLM11

  Cửa có thiết kế đóng mở rất tiện lợi, dễ dàng lau dọn, và chức năng chính không thể không kể đến, ngăn chặn ruồi muỗi, các loại côn trùng. Cửa dạng đóng mở sử dụng rất dễ dàng, không độc hại, dễ dàng lắp đặt mà tính thẩm mỹ lại cao...
  Giá thành sản phẩm
  Cửa sổ, cửa đi đóng mở 1 cánh, 2 cánh (lưới inox 304) gồm 3 màu sơn. 
  • Màu trắng thường : 650.000 VNĐ/M2
  • Màu trắng sữa       : 720.000 VNĐ/M2
  • Màu vân gỗ           : 770.000 VNĐ/M2

  Thông tin mua hàng

  Để đặt mua sản phẩm cửa lưới đóng mở thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909.131.533 để được báo giá cũng như tư vấn lắp đặt một cách chi tiết nhất cho quý khách.
   

  Làm sao để lựa chọn được cửa lưới chất lượng ?

  Lựa chọn cửa lưới chống muỗi cũng như chọn đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi cũng rất quan trọng, các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm của những người đã sử dụng hoặc nhờ những đơn vị tư vấn uy tín hỗ trợ.

  Những kinh nghiệm lựa chọn cửa lưới:

  • Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín, bởi chúng ta có thể thấy rằng cửa hàng kinh doanh lâu năm thì chứng tỏ rằng mặt hàng, giá cả phù hợp đáng tin cậy.
  • Nhu cầu sử dụng là cửa sổ hay cửa chính mà chọn được loại cửa cho từng vị trí khác nhau, vấn đề này bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.
  • Nếu bạn lắp cửa lưới chống muỗi tại biệt thự cao cấp nên chọn cửa bên bỉ nhiều chức năng. Ví dụ như của có điều khiển tự động.
  • Tìm hiểu về giá thành sản phẩm, so sánh giá mặt bằng chung trên thị trường hiện nay và xem tình hình tài chính mà chọn loại cửa sao cho phù hợp
  • Kiểm tra nguyên vật liệu, mẫu mã kiểu dáng màu sắc cửa lưới, xem thử những tính năng của cửa lưới mang lại có ngăn chặn được côn trùng hay không? Có đảm bảo được thẩm mỹ trong ngôi nhà không?
   

  Chế độ bảo hành của Việt Thống

  Khi mua cửa lưới chống muỗi các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên tới 5 năm cho từng sản phẩm bạn lựa chọn và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách.
   

  Tại sao nên chọn Việt Thống 

  Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.
   
  Sản phẩm cùng loại
  02837164567
  Gọi điện02837164567