• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại

  • Mã sản phẩm: CLCMX05

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống dạng không ray dùng cho cửa đi là loại không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.Đây là các dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn, sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Và đặc biệt loại cửa xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, quét nhà.

   
  Giao hàng miễn phí
  Cửa lưới dạng xếp là dòng sản phẩm cao cấp và chủ đạo của công ty Việt Thống. Và đây cũng là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất nhờ vào đặc điểm cấu tạo chắc chắc và vẻ đẹp thẫm mỹ cao hơn so với những loại khác.

  Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống

  1. Lưới chống muỗi:

  • Được làm từ sợi thủy tinh cao cấp, được phủ thêm lớp nhựa cao cấp bên ngoài, có độ dẻo dai đàn hồi tốt nên ít xảy ra tình trạng rách lưới.
  • Lưới muỗi trên thị trường có rất nhiều loại nhưng công ty Việt Thống chỉ chuyên dùng dòng lưới được sản phẩm theo công nghệ của Ý, đây là dòng cao cấp và có độ bền cao hơn so với những dòng lưới giá rẻ khác.

  2.Khung nhôm:

  Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.
   
  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại
   
  Quyết định đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng, thi công cửa lưới chống muỗi quận 2 đang là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên đem lại. Không những giảm tải nhu cầu sử dụng điện, vật liệu còn có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào phòng
  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại

  Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp 

  Cửa lưới chống muỗi giá rẻ ra đời với khá nhiều loại. Song sự ra đời của cửa lưới chống muỗi dạng xếp vẫn nhận được đánh giá rất cao. Theo đó dường như nhiều gia đình đã và đang dành sự ưu ái đặc biệt cho sản phẩm. Đơn giản bởi sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm. 
  • Lắp đặt đơn giản. Có thể chọn lắp ở bên trong hay ngoài khung cửa tùy ý.
  • Thiết kế dạng xếp tiện lợi khi sử dụng, lắp đặt. Nhất là tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn nhà. 
  • Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập, tấn công của muỗi hay côn trùng vào nhà 
  • Độ bền cao và tính năng an toàn được đảm bảo  
  • Phù hợp với nhiều không gian khung cửa khác nhau.  
  • Tính thẩm mỹ cao 

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại

  Kinh nghiệm sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp lâu bền

  Cửa lưới dạng xếp giá rẻ nổi bật với đặc điểm ấn tượng. Tuy nhiên để những giá trị ưu điểm ấy được phát huy bạn cần biết cách sử dụng cửa. Theo đó tốt nhất bạn hãy bỏ túi ngay những gạch kinh nghiệm sử dụng quan trọng sau: 
  • Thực hiện việc đóng mở cửa đúng theo nguyên tắc hoạt động của nó 
  • Không xô lưới với một lực tác động mạnh 
  • Có thể lắp đặt thêm tấm mỏng ở phần trước cửa nhằm tránh sự tác động từ môi trường 
  • Thường xuyên vệ sinh cửa để đảm bảo sạch đẹp 

  Báo giá cửa lưới chống muỗi

  Chính vì sự phổ biến của cửa lưới chống muỗi nên người dùng luôn tìm kiếm giá bán sản phẩm. Hầu như trên các diễn đàn, trang web chia sẻ thông tin vấn đề này luôn được bàn tán ráo riết. Vậy thực tế giá cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Bên cạnh đó, vì đa số các hộ gia đình tại quận 8 đều sinh sống bằng nghề lao động nên khi muốn lắp đặt bất kì sản phẩm cửa chống muỗi nào thì họ luôn cân nhắc rất kĩ về giá cả. Các sản phẩm của Việt Thống đều là cửa lưới chống muỗi giá rẻ. Tuy nhiên, để bạn an tâm hơn thì chúng tôi tổng hợp một số yếu tố sau:

  3.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi

  Nhìn chung hiện nay để xác định chính xác giá chung làm cửa lưới chống muỗi khá phức tạp. Mức giá trên thị trường đưa ra đang có sự biến động mạnh mẽ và không có giá bán chính xác. Bởi vì cửa lưới chống muỗi giá rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Trong đó không thể không nhắc đến các vấn đề chính sau đây:
  3.1.1. Dòng sản phẩm lựa chọn
  Yếu tố đầu tiên tác động đến cửa chống muỗi bao nhiêu tiền chính là sản phẩm lựa chọn. Mỗi loại sản phẩm sẽ có một bảng giá khác nhau tương đương với chất lượng và tính năng của mình. Ví dụ như giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ khác với giá cửa lưới chống muỗi cố định hay giá cửa lưới chống muỗi với lưới bằng inox.
  Bởi lẽ mỗi loại cửa đều được thiết kế theo dây chuyền khác nhau và mẫu mã đa dạng. Hơn nữa sản phẩm còn có chức năng riêng biệt với tính hiện đại và tiên tiến khác nhau. Vì thế chắc chắn giá bán sẽ thay đổi ngay cả trong từng mẫu cửa lưới chống muỗi của từng loại. 
  3.1.2. Kích thước lắp đặt
  Dù bạn lắp bất kỳ mẫu cửa lưới chống muỗi nào tốt nữa thì giá thành cùng có sự giao động theo kích thước lắp đặt. Cửa chống muỗi cho ban công, cửa sổ hay chính,….sẽ giao động giá thành rất lớn. Bởi vì kích thước lắp đặt của cửa sẽ ảnh hưởng đến phụ kiện, vật tư cửa lưới chống muỗi. Mà giá thành khi mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi, nguyên vật liệu làm cửa hiện nay khá đắt. Hơn nữa nếu tính cả chi phí nhân công cũng như quy trình thi công cửa lưới dạng mở thì giá cũng sẽ thay đổi khác với thi công các cửa lưới khác.
  3.1.3. Số lượng cửa lắp đặt
  Bên cạnh 2 vấn đề trên thì số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa. Bởi vì số lượng cửa lắp đặt tỷ lệ thuận với giá mua bán. Tức là cửa lưới chống muỗi mua càng nhiều thì giá thành bạn cần chi trả càng cao. 
  3.1.4. Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi
  Đơn vị bán cửa lưới chống muỗi là yếu tố tác động nhiều nhất đến giá mua và lắp đặt cửa. Bởi vì hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp sản phẩm. Mỗi địa chỉ ra đời lại đưa ra một bảng giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Hầu như ít có đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi báo giá giống nhau. 
  3.1.5. Một số yếu tố khác
  Ngoài những vấn đề chính trên thì còn rất nhiều yếu tố tác động khác ảnh hưởng đến giá mua bán, lắp đặt. Trong đó tiêu biểu như:
  • Mẫu mã thiết kế cửa lưới chống muỗi như thế nào? Đơn giản hay phức tạp. 
  • Chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa.
  • Cửa lưới chống muỗi thuộc  trong nước hay ngoài nước
  • Phân khúc sản phẩm mua bán mà bạn lựa chọn.
  • Cửa lưới chống muỗi thuộc hãng sản xuất nào
  • Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại

  3.2. Thực tế giá cửa lưới chống muỗi

  Giá cửa lưới chống muỗi HCM hay Hà Nội, Đà Nẵng,…chịu nhiều ảnh hưởng lớn bởi sử biến đổi thất thường của thị trường. Tuy nhiên thực tế cho thấy giá cung cấp sản phẩm dường như không quá cao. Dù bạn mua cửa lưới cố định giá rẻ hay cửa xếp, cửa lùa,…cũng chỉ ở mức tầm trung. Dự kiến giá mua cửa lưới chống muỗi giao động từ 400.000 đến 1 triệu đồng trở lên. Riêng các loại cửa nhập khẩu như cửa lưới chống muỗi Hàn Quốc, Nhật Bản,…thì giá cao hơn. 
  Đặc biệt hiện nay còn hình thành nên nhiều địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi giá rẽ. Những địa chỉ này đưa ra giá bán thấp hơn nhiều so với giá chung trên thị trường. Hầu như bảng báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính hay giá cửa lưới chống muỗi xếp,…chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ cơ sở chính cung cấp. Nếu bạn lựa chọn kỹ lưỡng sẽ tìm được địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất, uy tín và báo giá cửa lưới chống muỗi cụ thể.
  Tuy nhiên dù giá thành ra sao, chỉ cần bạn cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Trong đó chẳng hạn như:
  • Nên mua cửa lưới chống muỗi trong nước hay cửa nhập khẩu để đảm bảo giá thành.
  • Chỉ nên lắp đặt cửa ở những nơi cần thiết để hạn chế số lượng cần đặt.
  • Bạn hãy cân nhắc xem mua cửa lưới chống muỗi ở đâu để có giá hợp lý nhất.
  • Tuyệt đối không nên chọn cửa lưới chống muỗi quá rẻ vì như vậy sẽ dễ gặp phải tình huống “tiền mất tật mang”.

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống Loại cửa lưới chống muỗi hiện đại

  Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống dạng không ray dùng cho cửa đi là loại không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn.Đây là các dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn, sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Và đặc biệt loại cửa xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, quét nhà.
   
  Sản phẩm cùng loại
  02837164567
  Gọi điện02837164567