• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới chống muỗi không ray 01

  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi

  • Mã sản phẩm: CLCMKR 01

  Cửa lưới chống muỗi không ray là loại cửa gần giống dạng cửa lưới lùa chỉ khác là ở dưới không có ray, chính vì vậy giúp bạn di chuyển dễ dàng không bị vướng víu bởi ray dưới sàn nhà. Loại cửa lưới không ray này phù hợp cho việc lắp đặt làm cửa đi chính của ngôi nhà.

   

  Giao hàng miễn phí
  Cửa lưới không ray là loại cửa gần giống dạng cửa lưới lùa chỉ khác là ở dưới không có ray, chính vì vậy giúp bạn di chuyển dễ dàng không bị vướng víu bởi ray dưới sàn nhà. Loại cửa lưới không ray này phù hợp cho việc lắp đặt làm cửa đi chính của ngôi nhà.

  Để đảm bảo kiến trúc tổng quan cho ngôi nhà hay những căn hộ của khách hàng không bị ảnh hưởng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Các bạn nên sử dụng các hệ thống các loại cửa có tính năng tiện lợi cao, tháo ráp dễ dàng, không ảnh hưởng đến không gian diện tích khi sử dụng. Nên cửa lưới chống muỗi không ray và cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn
   
  >>> Liên hệ để được báo giá cửa lưới chống muỗi
   
  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi
   
  Các dòng sản phẩm trên rất tiện lợi cho nhà có người lớn tuổi và trẻ em với các khung nhôm bao quanh, bên trong là lưới sợi thủy tinh được phủ nhựa PVC mềm dẻo được gấp hoặc cuốn lại với các sợi lưới được xếp gọn lại một cách tinh tế, trơ tru. Khi sử dụng chỉ cần kéo ngang thanh kéo hoặc dụng tay đẩy nhẹ, khi không cần sử dụng chỉ cần cầm dây kéo các sợi lưới cuộn lại.
   
  Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi không ray
  • Khung nhôm
  Khung nhôm định hình chuyên dụng có màu sắc nhã nhặn, phong phú nhờ phủ một lớp sơn tĩnh điện có chống gỉ sét. Khung nhôm có bản lớn, dày dặn, chắc chắn, có đường khe hở ở giữa để lọt cửa lưới vào bên trong, không lo bị trật ray.
   
  Khung cửa lưới chống muỗi không ray được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để chống gỉ sét và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi
   
  • Lưới
  Lưới nhựa PE tổng hợp, được đan vào nhau tạo thành một lớp lưới khép kín với hàng ngàn ô lưới nhỏ li ti, tỉ mỉ, ngăn không cho bất kỳ con vật nào có thể bò vào nhà, kể cả kiến ba khoang.
   
  Phần lưới được làm từ sợi thủy tinh có độ dày khít để ngăn chặn muỗi và côn trùng có hại xâm nhập
   
  Phần lưới có cấu tạo rất đặc biệt có thể cản được ánh sáng. Người dùng sẽ khó có thể nhìn thấy phần lưới này. Đặc biệt, mạng lưới của cửa chống muỗi còn được phủ bởi lớp nhựa có tác dụng tăng cường độ mềm dẻo cho sản phẩm khi chịu tác động của các lực va chạm.
  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi
   
  • Phụ kiện kèm theo
  Đi kèm bộ cửa lưới chống muỗi xếp không ray là những loại phụ kiện cao cấp được làm từ nhựa HDPE có cùng màu với khung nhôm, tạo nên một tổng thể đồng nhất, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.
   
  Có máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo, có nhiệm vụ định vị cho lưới chạy
  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi
   
  Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi không ray
  • Do nguyên lí hoạt động của cửa lưới chống muỗi không ray là có thể kéo ra, đóng lại và xếp gọn về một bên hoặc hai bên, nằm gọn trong khung nhôm tạo độ bền cho lưới, bảo đảm tính thẩm mỹ cho căn nhà.
  • Ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng có hại xâm nhập vào nhà
  • Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt
  • Không độc hại vì không có hóa chất, có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
  • Cửa lưới xếp không ray hạn chế việc bị vấp vào ray dẫn như cửa xếp thường
  Cửa lưới chống muỗi không ray và những đặc điểm của lưới chống muỗi
   
  • Khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính
  • Dễ dàng vệ sinh nền nhà
  • An toàn cho người sử dụng nhất là nhà có trẻ nhỏ và người già.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện nhờ khả năng tận dụng gió thiên nhiên
  • Cửa lưới chống muỗi không ray thuận tiện hơn loại có ray là bởi không bị vướng víu hay dễ gây vấp ngã bởi các thanh ray.
  • Sàn nhà vẫn là một khối nối liền nhau, không bị cộm lên bởi các thanh ray, đem đến sự hài lòng cho quá trình lắp đặt và sử dụng.
  Để biết thêm thông tin về các dòng cửa lưới tự cuốn, cửa lưới chống muỗi không ray dưới, cửa lưới lùa, cửa lưới cố định khác thì bạn hãy vào đây tìm hiểu thêm nhé!
  Sản phẩm cùng loại
  02837164567
  Gọi điện02837164567