Trồng rau công nghệ cao

Ngày nay các loại thuốc tiêu diệt sâu bọ không còn là phương pháp tối ưu và hiệu quả nữa chính vì thế côn trùng ,sâu bọ phát triển ngày càng mạnh là vấn đề đau đầu,nhức nhối của biết bao người nông dân .Nếu tiêu diệt không được hết thì tại sao ta lại không ngăn cản chúng .Cửa lưới chống muỗi là phương pháp thích hợp nhất đem lại hiệu quả cho bạn !

Mô hình xây nhà lưới chống muỗi trồng rau sạch rất hiệu quả

Về ưu điểm so với trồng tự nhiên ngoài trời, nhà lưới ngăn chặn sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng nên hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. Nhờ các loại thiết kế khác nhau của nhà lưới, cây cối được bảo vệ chống lại mọi thời tiết bất lợi như nắng, mưa, gió, bão. Vì vậy có thể tổ chức sản xuất quanh năm, trái vụ theo kế hoạch và theo nhu cầu của thị trường.

Trong nhà lưới giúp cây sinh trưởng phát triển nhanh, thu hoạch sớm hơn bên ngoài 10- 15% thời gian; nhờ chủ động cải tiến kỹ thuật canh tác nên năng suất tăng hơn 20- 30% so bên ngoài. Đặc biệt không gian được khống chế và kiểm soát nên có điều kiện thực hiện tốt các biện pháp kỹ thuật tiên tiến nên rau quả an toàn, đạt dưới ngưỡng cho phép các tiêu chuẩn quốc tế về dư lượng thuốc trừ sâu, hàm lượng Nitrat, hàm lượng kim loại nặng và vi sinh vật gây bệnh; tăng phẩm chất, mẫu mã đẹp, màu sắc tươi thắm. Nhờ đạt tiêu chuẩn rau sạch, nhờ trồng trái vụ, nhờ mẫu mã đẹp, phẩm chất ngon và ổn định, nên giá cả sản phẩm trồng trong nhà lưới cao hơn bên ngoài
cửa lưới

Mô hình xây nhà lưới chống muỗi trồng Hoa

Việc ứng dụng mô hình nhà lưới chống muỗi vào sản xuất rau màu không chỉ cải thiện dân sinh, mở ra hướng đi mới cho nền nông nghiệp, mà còn là chiến lược sản xuất nông nghiệp bền vững của cho người dân. Thông qua việc tạo nên những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, chất lượng, năng suất cao sẽ đóng góp quan trọng vào chuỗi cung ứng và quá trình xây dựng nông thôn mới.

https://thicongcualuoichongmuoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top
X