• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TẠI QUẬN 1

  Từ lâu người dân nước ta đã có sự yêu thích đối với các đồ trang trí nội thất bằng gỗ, từ đó vật liệu này thường được dùng để làm cửa ra vào, cửa phòng, cửa sổ, tủ, kệ, bếp trong nhà ở. Không chỉ mang đến sự sang trọng mà cửa gỗ còn giúp mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng cho ngôi nhà.
  Thế nhưng với các khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi thì họ lại lo lắng sợ sản phẩm này có thể làm mất đi nét đẹp tổng thể hoặc không hài hòa với kiến trúc hiện tại hoặc không phù hợp về màu sắc cửa. Tuy nhiên, thực tế với công nghệ sản xuất và thiết kế cải tiến từng ngày thì cửa lưới vân giả gỗ đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối của các khách hàng sử dụng. Không chỉ hài hòa mà cửa lưới giả gỗ còn giúp ngôi nhà được chấm phá thêm sự khác biệt và an toàn cho sức khỏe hơn.
  Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống vừa hoàn thiện thi công công trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi vân giả gỗ cho nhà Anh. Hòa tại quận 1 Hồ Chí Minh vào năm 2016.
   
  Một số hình ảnh thi công:
   
  cửa lưới chống muỗi dạng vân gỗ
   
  HÌNH 1: CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG VÂN GỖ
   
  cửa lưới chống muỗi vân gỗ quận 1
   
  HÌNH 2: CỬA LƯỚI XẾP VÂN GỖ CAO CẤP
   
  cửa lưới chống muỗi giả gỗ cho cửa sổ
   
  HÌNH 3: CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI GIẢ GỖ CHO CỬA SỔ
   
  khung nhôm định hình vân gỗ
   
  HÌNH 4: KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH VÂN GỖ 
   
  LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0909.131.533

  Từ lâu người dân nước ta đã có sự yêu thích đối với các đồ trang trí nội thất bằng gỗ, từ đó vật liệu này thường được dùng để làm cửa ra vào, cửa phòng, cửa sổ, tủ, kệ, bếp trong nhà ở. Không chỉ mang đến sự sang trọng mà cửa gỗ còn giúp mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng cho ngôi nhà

  CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TẠI QUẬN 1. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi thì họ lo lắng sản phẩm này có thể làm mất đi nét đẹp tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất và thiết kế cải tiến từng ngày thì cửa lưới vân giả gỗ đã mang đến sự hài hòa
  4.55 sao của 1805 đánh giá
  CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TẠI QUẬN 1
  CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG MUỖI TẠI QUẬN 1
  Công trình thi công 02837164567 Từ vấn 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
  02837164567
  Gọi điện02837164567