• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8

  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  • Mã sản phẩm: CLCMX06

  Để hộ trợ góp phần nào đó vào công cuộc đổi mới đời sống người dân Quận 8, cửa lưới chống muỗi Việt Thống sẽ hỗ trợ 1 phần nào đó giúp cải thiện tình hình cuộc sống của người dân nơi đây chúng tôi sẽ có những chính sách đặc biệt cho các hộ ở quận 8.

   
  Giao hàng miễn phí
  Số hộ dân sử dụng và làm cửa lưới chống muỗi tại Quận 8 khá ít, do mức sống thấp chủ yếu là những người lao chân tay, nông dân và công nhân khuân vác, làm thuê…Nên đời sống của người dân nơi đây rất khó khăn. Do môi trường sống khá xa với trung tâm, có nhiều xe lớn di chuyển thường xuyên nên dễ có rác,vật thể lạ,..bay vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Để hỗ trợ góp phần nào đó vào công cuộc đổi mới đời sống người dân Quận 8, Việt Thống sẽ hỗ trợ 1 phần trong thi công cửa lưới chống muỗi, giúp cải thiện tình hình cuộc sống của người dân nơi đây chúng tôi sẽ có những chính sách giảm giá cho các hộ ở Quận 8 khi có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  Cửa lưới chống muỗi của Việt Thống

  Đúng với tên gọi, cửa lưới chống muỗi với chức năng chính là ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng bay vào nhà, mang mầm bệnh đến cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, nhờ vào những ô lưới đan nhỏ của lưới chống muỗi mà cửa lưới chống muỗi còn ngăn chặn lá, rác,..hỗ trợ lọc không khí vào trong nhà bạn.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM
  Nhìn chung các loại cửa lưới chống muỗi có nhiều cách thức để phân định. Trong đó chẳng hạn như dựa vào mẫu mã thiết kế, tính năng sử dụng, hay phân khúc sản xuất cửa lưới chống muỗi,….Tuy nhiên hiện tại các loại cửa lưới dùng để chống muỗi đang được người dùng tin tưởng sử dụng chủ yếu bao gồm. 

  1.1. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định

  Đây là loại cửa thuộc dòng cửa ít đóng mở được lắp đặt 1 chỗ. Loại cửa này được dành cho những vị trí như thông gió, cửa sổ hoặc là cửa ban công. Đặc biệt đây còn là loại cửa lưới chống muỗi giá thấp nhất trong các loại cửa. Bởi vì thiết kế cửa cửa khá đơn giản hơn nữa các phụ kiện cửa lưới chống muỗi cũng không quá phức tạp. Vì vậy mọi gia đình đều có thể sử dụng mẫu cửa này
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  1.2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

  Cửa lưới dạng xếp luôn nằm trong danh sách sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay. Mẫu cửa này được thiết kế độc đáo với hình dạng tương tự như nan quạt. Bạn hoàn toàn có thể đóng mở chỉ trong một thao tác đơn giản. Hiện tại cửa lưới chống muỗi xếp được phân thành 2 loại cơ bản. Loại cửa đầu tiên chính là cửa lưới chống muỗi xếp dạng lùa có ray được lắp đặt cho cửa chính với chất lượng cao. Song nếu muốn lắp đặt cửa này cần phải được lắp đặt khung giữ trước.  Còn mẫu cửa thứ hai là cửa lưới chống muỗi dạng lùa không ray. Mẫu cửa này đã được tích hợp sẵn khung cửa với kết cấu phức tạp. Khi lắp đặt bạn cần có sự hướng dẫn chứ không thể tự lắp cửa lưới chống muỗi tại nhà để tránh bị tai nạn.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  1.3. Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng được thiết kế như những sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên điểm ấn tượng của dạng cửa lưới chống muỗi cuốn là ở cơ chế hoạt động. Cụ thể như khi sử dụng bạn chỉ cần kéo lưới xuống cửa xuống rồi ghim lưới bởi khóa lưỡi gà là được. Một khi không sử dụng bạn chỉ cần ấn nhẹ lên thanh kéo ngang là cửa sẽ tự động đóng.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM
  Theo như phân tích thì cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn cũng có 2 dạng. Cụ thể là cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc và tiếp đến là cửa cuốn ngang. Tuy nhiên dù thiết kế cửa ra sao thì cửa cũng rất ấn tượng với chức năng giảm tốc và tích hợp bộ làm sạch lưới. Vì vậy bạn đừng băn khoăn có nên lắp cửa lưới chống muỗi hay không nữa mà hãy chọn ngay loại cửa này cho gia đình. 

  1.4. Cửa lưới chống muỗi dạng mở

  Bên cạnh cửa lưới chống muỗi cuốn dọc, ngang thì còn có loại cửa lưới dạng mở giá rẻ. Đây là loại cửa truyền thống hình thành trước so với các loại cửa cùng phân khúc. Tuy nhiên với sự tiện dụng và linh hoạt khi sử dụng cửa lưới chống muỗi vẫn được ưa chuộng.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM
  Bởi lẽ mẫu cửa này thích hợp cho nhiều vị trí khác nhau. Cửa vừa có thể lắp đặt tại cửa sổ, cửa chính hoặc cửa phòng ngủ đều được. Cửa còn rất tiện dụng khi sử dụng với thiết kế cánh cửa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh,….Hơn nữa giá làm cửa lưới chống muỗi cũng tương đối thấp phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi người.

  1.5. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  Cửa lưới chống muỗi dạng lùa được xem là mẫu thiết kế đẹp mắt nhất trong tất cả các loại. Sản phẩm này không khác gì cửa mở cao cấp được sử dụng cho văn phòng, công ty, nhà máy,…. Cửa có thể lùa ra hoặc đóng vào dễ dàng vừa đảm bảo sự thông thoáng lại có thể hạn chế muỗi xâm nhập. Trong đó cửa lưới dạng lùa được thiết kế như sau:
  • Khung cửa được làm cố định bằng nhôm định hình
  • Lưới chống muỗi làm bằng inox cao cấp tạo tính thẩm mỹ cao.
  • Cánh cửa được chia thành 2 phần đối đầu nhau khi mở ra.
  • Toàn bộ cửa khi hoạt động được trượt trên một thanh ray lắp ráp phía dưới khung.

  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  Một sản phẩm tiếp theo nằm trong nhóm cửa lưới chống muỗi dạng lùa mà bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình là cửa lưới chống muỗi không ray. Loại cửa này được thiết kế chắc chắn từ hợp kim nhôm và thép kiên cố. Khác với cửa lưới chống muỗi dạng lùa truyền thống, cửa là tích hợp thanh nhựa dẻ hoặc inox phía dưới chân để giúp cửa hoạt động ổn định. Đi kèm với đó là hệ thống mắt xích nhỏ dày đặc được dập nối kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà dù cửa không linh động trong di chuyển nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ.  

  Báo giá cửa lưới chống muỗi

  Chính vì sự phổ biến của cửa lưới chống muỗi nên người dùng luôn tìm kiếm giá bán sản phẩm. Hầu như trên các diễn đàn, trang web chia sẻ thông tin vấn đề này luôn được bàn tán ráo riết. Vậy thực tế giá cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Bên cạnh đó, vì đa số các hộ gia đình tại quận 8 đều sinh sống bằng nghề lao động nên khi muốn lắp đặt bất kì sản phẩm cửa chống muỗi nào thì họ luôn cân nhắc rất kĩ về giá cả. Các sản phẩm của Việt Thống đều là cửa lưới chống muỗi giá rẻ. Tuy nhiên, để bạn an tâm hơn thì chúng tôi tổng hợp một số yếu tố sau:

  3.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi

  Nhìn chung hiện nay để xác định chính xác giá chung làm cửa lưới chống muỗi khá phức tạp. Mức giá trên thị trường đưa ra đang có sự biến động mạnh mẽ và không có giá bán chính xác. Bởi vì cửa lưới chống muỗi giá rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Trong đó không thể không nhắc đến các vấn đề chính sau đây:

  3.1.1. Dòng sản phẩm lựa chọn

  Yếu tố đầu tiên tác động đến cửa chống muỗi bao nhiêu tiền chính là sản phẩm lựa chọn. Mỗi loại sản phẩm sẽ có một bảng giá khác nhau tương đương với chất lượng và tính năng của mình. Ví dụ như giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ khác với giá cửa lưới chống muỗi cố định hay giá cửa lưới chống muỗi với lưới bằng inox.
  Bởi lẽ mỗi loại cửa đều được thiết kế theo dây chuyền khác nhau và mẫu mã đa dạng. Hơn nữa sản phẩm còn có chức năng riêng biệt với tính hiện đại và tiên tiến khác nhau. Vì thế chắc chắn giá bán sẽ thay đổi ngay cả trong từng mẫu cửa lưới chống muỗi của từng loại. 

  3.1.2. Kích thước lắp đặt

  Dù bạn lắp bất kỳ mẫu cửa lưới chống muỗi nào tốt nữa thì giá thành cùng có sự giao động theo kích thước lắp đặt. Cửa chống muỗi cho ban công, cửa sổ hay chính,….sẽ giao động giá thành rất lớn. Bởi vì kích thước lắp đặt của cửa sẽ ảnh hưởng đến phụ kiện, vật tư cửa lưới chống muỗi. Mà giá thành khi mua phụ kiện cửa lưới chống muỗi, nguyên vật liệu làm cửa hiện nay khá đắt. Hơn nữa nếu tính cả chi phí nhân công cũng như quy trình thi công cửa lưới dạng mở thì giá cũng sẽ thay đổi khác với thi công các cửa lưới khác.
  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  3.1.3. Số lượng cửa lắp đặt

  Bên cạnh 2 vấn đề trên thì số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa. Bởi vì số lượng cửa lắp đặt tỷ lệ thuận với giá mua bán. Tức là cửa lưới chống muỗi mua càng nhiều thì giá thành bạn cần chi trả càng cao. 

  3.1.4. Địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi

  Đơn vị bán cửa lưới chống muỗi là yếu tố tác động nhiều nhất đến giá mua và lắp đặt cửa. Bởi vì hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp sản phẩm. Mỗi địa chỉ ra đời lại đưa ra một bảng giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Hầu như ít có đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi báo giá giống nhau. 

  3.1.5. Một số yếu tố khác

  Ngoài những vấn đề chính trên thì còn rất nhiều yếu tố tác động khác ảnh hưởng đến giá mua bán, lắp đặt. Trong đó tiêu biểu như:
  • Mẫu mã thiết kế cửa lưới chống muỗi như thế nào? Đơn giản hay phức tạp. 
  • Chi phí vận chuyển và lắp đặt cửa.
  • Cửa lưới chống muỗi thuộc  trong nước hay ngoài nước
  • Phân khúc sản phẩm mua bán mà bạn lựa chọn.
  • Cửa lưới chống muỗi thuộc hãng sản xuất nào

  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  3.2. Thực tế giá cửa lưới chống muỗi

  Giá cửa lưới chống muỗi HCM hay Hà Nội, Đà Nẵng,…chịu nhiều ảnh hưởng lớn bởi sử biến đổi thất thường của thị trường. Tuy nhiên thực tế cho thấy giá cung cấp sản phẩm dường như không quá cao. Dù bạn mua cửa lưới cố định giá rẻ hay cửa xếp, cửa lùa,…cũng chỉ ở mức tầm trung. Dự kiến giá mua cửa lưới chống muỗi giao động từ 400.000 đến 1 triệu đồng trở lên. Riêng các loại cửa nhập khẩu như cửa lưới chống muỗi Hàn Quốc, Nhật Bản,…thì giá cao hơn. 
  Đặc biệt hiện nay còn hình thành nên nhiều địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi giá rẽ. Những địa chỉ này đưa ra giá bán thấp hơn nhiều so với giá chung trên thị trường. Hầu như bảng báo giá cửa lưới chống muỗi từ tính hay giá cửa lưới chống muỗi xếp,…chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ cơ sở chính cung cấp. Nếu bạn lựa chọn kỹ lưỡng sẽ tìm được địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất, uy tín nhất. 
  Tuy nhiên dù giá thành ra sao, chỉ cần bạn cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Trong đó chẳng hạn như:
  • Nên mua cửa lưới chống muỗi trong nước hay cửa nhập khẩu để đảm bảo giá thành.
  • Chỉ nên lắp đặt cửa ở những nơi cần thiết để hạn chế số lượng cần đặt.
  • Bạn hãy cân nhắc xem mua cửa lưới chống muỗi ở đâu để có giá hợp lý nhất.
  • Tuyệt đối không nên chọn cửa lưới chống muỗi quá rẻ vì như vậy sẽ dễ gặp phải tình huống “tiền mất tật mang”.

  Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8 Chuyên cửa lưới chỗng muỗi tại TP.HCM

  Việt Thống là công ty lắp đặt thi công thay cửa lưới chống muỗi quận 8 tốt nhất hiện nay. Với các sản phẩm lưới chống muỗi sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Muỗi thường xâm nhập vào nhà thông qua các khu vực cửa sổ, cửa ra vào nên cách để ngăn chặn chúng hiệu quả đó là lắp thêm cửa chống muỗi này mà người dùng vẫn có thể mở cửa hiện tại 24/24.
  Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng 1 cách tốt nhất, hàng năm công ty đã triển khai thực hiện nhiều dự án đầu tư vào chất liệu sản xuất tốt nhất. Bên cạnh đó công ty còn có 1 đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn muốn hỏi về cửa lưới chống muỗi – chống côn trùng. Hãy liên hệ đến công ty Việt Thống qua địa chỉ được đính kèm bên dưới website để được hỗ trợ lắp cửa lưới chống muỗi Quận 8 giá tốt nhất trên thị trường.
   
  Sản phẩm cùng loại
  02837164567
  Gọi điện02837164567