• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình

  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín

  • Mã sản phẩm: CLCM24

  Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và chuyên thi công sản phẩm cửa lưới tại quận Tân Bình trong nhiều năm vừa qua. Những khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi đều có những rắc rối không thể giải quyết triệt để bởi muỗi và các loài côn trùng. 

   
  Giao hàng miễn phí
  Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và chuyên thi công sản phẩm cửa lưới tại quận Tân Bình trong nhiều năm vừa qua. Những khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi đều có những rắc rối không thể giải quyết triệt để bởi muỗi và các loài côn trùng như sau:
  • Muỗi, gián, kiến, ruồi,.. xuất hiện quá nhiều trong nhà ở. Chưa kể đến chuột, châu chấu, thiêu thân và các loài khác cũng hay xâm nhập vào nhà.
  • Dùng xịt muỗi thường xuyên nhưng tình hình vẫn không cải thiện.
  • Xung quanh nhà có trường hợp nhiễm bệnh do muỗi và côn trùng gây ra nhưng chưa tìm được giải pháp để bảo vệ sức khỏe người thân khỏi sự lây lan của bệnh.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín

  Lợi ích của việc có màn hình chống muỗi trong nhà

  Cửa lưới chống muỗi từ lâu đã có mặt trong khắp các gia đình TPHCM. Bắt đầu với một điều hiển nhiên, khả năng ngăn chặn ruồi của chúng, có một số lợi ích mà  cửa lưới có thể cung cấp cho bất kỳ hộ gia đình nào, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến và cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào.
  • Tránh côn trùng

  Liên quan đến mục đích rõ ràng là tránh ruồi, muỗi,..màn hình ruồi cũng có thể giữ tất cả các loài gây hại không mong muốn ở nơi chúng thuộc về - bên ngoài nhà. Điều này đặc biệt quan trọng trong những tháng ấm hơn khi muỗi, ruồi và các loài côn trùng và côn trùng khác trong gia đình.
  • Giữ an toàn cho trẻ em

  Cửa lưới là hoàn hảo để ngăn trẻ em đi vào khu vực mà chúng không nên ở bên trong, ví dụ như khu vườn phía trước hoặc phía sau mà không có sự giám sát. Một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc phải đóng tất cả các cửa và tạo ra một phần của pháo đài, cửa lưới chống muỗi là một giải pháp tuyệt vời để quản lý truy cập và giữ cho trẻ em an toàn và trong tầm nhìn ở nhà.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín
  • Duy trì sự riêng tư

  Với bề mặt lưới chống muỗi thủy tinh sẽ cung cấp một yếu tố riêng tư, vì cấu trúc lưới đen truyền thống, ô lưới nhỏ khiến người ngoài khó nhìn thấy bên trong, đặc biệt là từ xa. Ngược lại, những người bên trong vẫn có thể nhìn thấy ngoài trời một cách dễ dàng. Điểm có khả năng nhỏ, nhưng quan trọng này là một lợi ích bổ sung của việc cài đặt cửa lưới.
  • Phong cách cho căn nhà

  Cửa lưới chống muỗi có thể trang trí có thể cung cấp một bổ sung có tác động đến lối vào nhà của bạn trong khi ẩn cửa lưới. Ví dụ, một cửa lưới trang trí bằng sắt rèn có thể tăng thêm sức hấp dẫn và giá trị cho lề đường cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra còn có một số tùy chọn hiện đại như thiết kế nhôm và gỗ, vì vậy phù hợp với trang trí và phong cách của ngôi nhà của bạn không phải là một vấn đề.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín
  • Tiết kiệm năng lượng

  Bằng cách sử dụng cửa chống muỗi khắp nhà, một luồng không khí tự nhiên có thể được kích hoạt. Thông gió tự nhiên này có thể giúp giữ cho toàn bộ ngôi nhà mát mẻ trong những tháng ấm hơn mà không cần phải liên tục chạy các hệ thống điều hòa đắt tiền để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà. Điều này có thể tiết kiệm đáng kể năng lượng, có lợi cho cả ngân sách hộ gia đình và môi trường. Ngoài hiệu ứng điều hòa không khí tự nhiên là kết quả của việc lưu thông tốt hơn, cửa chống muỗi cũng có thể ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp, giúp giảm thiểu sự tích tụ nhiệt trong nhà. Lợi ích bổ sung của việc ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp là nó có thể ngăn ngừa thiệt hại cho đồ đạc và sàn nhà thường do tia UV.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín
  • Giới thiệu ánh sáng tự nhiên

  Khi so sánh với cửa ra vào và cửa sổ truyền thống, cửa lưới dạng mở giá rẻ cho phép lượng ánh sáng tự nhiên lớn hơn đáng kể chiếu vào phòng hoặc nhà. Bản chất tuyệt đối của bề mặt hơi trong suốt của màn hình ruồi cho phép độ sáng tự nhiên đi vào một căn phòng nơi nó sẽ bị chặn bởi một cánh cửa chắc chắn. Điều này có thể thêm nhận thức về không gian, và cũng có thêm lợi ích tiết kiệm năng lượng vì việc sử dụng tổng thể của đèn điện có thể bị giảm do đó.
  • Cho phép trong không khí trong lành

  Do cấu trúc lưới đục lỗ của chúng, cửa lưới cung cấp một rào cản mà không ngăn chặn luồng không khí. Sự lưu thông không khí và thông gió gia tăng này cung cấp nguồn không khí sạch cho nhà thường xuyên, rất quan trọng cho sức khỏe. Không khí cũ hoặc ứ đọng trong các khu vực bị chặn hoặc đóng cửa có thể cho phép sinh sản của vi khuẩn, và cũng ngăn chặn dòng chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm, do đó nhốt chúng trong một không gian. Điều này dẫn đến nồng độ các chất gây ô nhiễm trong không khí cao hơn, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hơn nữa, việc thiếu thông gió có thể tạo ra một môi trường dễ bị nấm mốc, mang theo nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và đường hô hấp. Khi lưu thông và thông gió đầy đủ, gia đình bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.
  • Duy trì tầm nhìn

  Một cánh cửa vững chắc ngăn chặn bất kỳ cơ hội của tầm nhìn, do đó tạo ra một cảm giác kín trong bất kỳ ngôi nhà nào, cho dù có một khung cảnh đẹp hay không. Với việc sử dụng cửa lưới dạng mở gía rẻ hầu hết các lợi ích truyền thống của một cánh cửa vững chắc được duy trì, với lợi ích bổ sung của một yếu tố minh bạch. Điều này cho phép một triển vọng tiềm năng được duy trì.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín

  Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

  Cửa lưới chống muỗi giá rẻ có cấu tạo chính từ sợi thủy tinh và inox cao cấp, khung nhôm định hình nhập khẩu.
  • Lưới: phần lưới được làm từ sợi thủy tinh hãy inox cao cấp, độ bền và đội mềm dẻo cao giúp cho phần lưới chống được sự xâm nhập của côn trùng hiệu quả hơn, bền với thời gian. Bên ngoài lưới được phủ lớp nhựa uPVC, giúp chống lại sự oxi hóa của môi trường, tránh được các tác nhân thời tiết.
  • Khung: phần khung được làm từ nhôm định hình nhập khẩu cao cấp, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện khiến côn trùng không dám đến gần.
  • Các phần khác như: tay nắm cửa, ray dẫn hướng... được làm từ vật liệu chuyên dụng...

  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín

  Quy trình lắp đặt cửa lưới chống muỗi 

  Như các bạn đã biết, cửa lưới dạng mở là sản phẩm đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó không chỉ là thiết bị giúp bạn bảo vệ sức khỏe của gia đình tránh khỏi những căn bệnh nguy hiểm mà nó còn mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Để có hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn cần phải biết quy trình thi công cửa lưới tại Quận Tân Bình diễn ra như thế nào?
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín
  1. Khi khách hàng có yêu cầu thi công cửa lưới chống muỗi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tiếp nhận đơn hàng. Thu thập thông tin liên quan: loại cửa cần lắp đặt, họ và tên của khách hàng, yêu cầu của khách hàng,…
  2. Sau khi đã tiếp nhận được một số thông tin cần thiết, bộ phận thi công sẽ đến trực tiếp để khảo sát, đo đạc.
  3. Thực hiện xong những công đoạn trên sẽ báo giá chính xác cho khác hàng. Tiếp theo sẽ tiến hành thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách hàng.
  4. Trong quá trình lắp đặt, khách hàng sẽ được tư vấn về kiểu dáng, nơi đặt sao cho phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.
  5. Cuối cùng bàn giao thành phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng, vệ sinh đúng cách để đảm bảo hiệu quả chống muỗi tốt nhất.

  Lựa chọn loại cửa lưới nào là phù hợp?

  Việc chọn cửa lưới chống muỗi không chỉ đơn giản là bạn tìm một giải pháp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà trước sự xâm nhập của các loài côn trùng. Nó còn tương tự như việc bạn chọn một tấm màn cao cấp để mang lại một vẻ đẹp mới cho không gian.
  • Cửa lưới chống muỗi phù hợp sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, giúp lưu thông không khí và ánh sáng trong nhà hợp lý nhất. Đặc biệt, các mẫu cửa lưới chống muỗi còn có độ bền cao và dễ làm vệ sinh, vậy nên không gian của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, sạch đẹp. Chính vì vậy, việc lắp cửa lưới chống muỗi phù hợp luôn là việc làm hết sức cần thiết.
  • Khi chọn cửa lưới có kết cấu phù hợp sẽ không làm hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như các song sắt thiết kế trong nhà. Chọn cửa phù hợp còn tránh được việc cửa ngăn ánh sáng và không khí vào nhà giúp đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn hoàn hảo.
  • Chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp sẽ giúp ngôi nhà bạn có thẩm mỹ hơn và phát huy tính năng hiệu quả hơn

  Tại sao nên chọn Việt Thống?

  Khi mua cửa lưới chống muỗi Việt Thống, chúng tôi cam đoan chất lượng trên từng sản phẩm quý khách chọn. Các ưu đãi, chính sách bảo hành rõ ràng và trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi do phía nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách. Công ty đã giúp cho hàng trăm hộ dân quận Tân Bình thoát khỏi tình trạng muỗi chích hằng ngày và đảm bảo mọi sinh hoạt không còn bị gián đoạn bởi chúng. Cửa có thể ứng dụng lắp cửa lưới ban công, phòng ngủ, cửa chính ra vào, cửa sổ và các khu vực khác dễ dàng.
  Cửa lưới tại Quận Tân Bình Cửa lưới chống muỗi uy tín
  Những mẫu cửa mới nhất, chất lượng nhất sẽ được lựa chọn để đảm bảo phù hợp với nội thất và kết cấu nhà ở hiện tại của khách hàng. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ không chỉ có công dụng đẩy lùi côn trùng ra khỏi môi trường sống mà còn giúp cho nhà ở thêm phần đẹp ấn tượng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được công ty Việt Thống lắp đặt với mức giá tốt nhất và hỗ trợ tận nơi nhanh chóng.
  Sản phẩm cùng loại
  02837164567
  Gọi điện02837164567