• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi
  Làm cửa chống muỗi Sài Gòn Quận 1

  Làm cửa chống muỗi Sài Gòn Quận 1

  • Mã sản phẩm: CLCM29

  Với tình trạng bão giá hiện nay ngày càng không ngừng tăng nhanh, cửa lưới chống muỗi quận 1 Sài Gòn do công ty Việt Thống sản xuất. Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn giúp các bậc làm cha, làm mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn trong việc bảo vệ và phòng chống muỗi cho các thành viên nhí trong gia đình.

  Giao hàng miễn phí
  Với tình trạng bão giá hiện nay ngày càng không ngừng tăng nhanh, cửa lưới chống muỗi Quận 1 Sài Gòn do công ty Việt Thống sản xuất. Thi công cửa lưới chống muỗi xếp giúp các bậc làm cha, làm mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn trong việc bảo vệ và phòng chống muỗi cho các thành viên nhí trong gia đình.
  Đặc biệt, công ty mang đến sản phẩm tối ưu này dành cho khách hàng Quận 1 để giúp các bậc phụ huynh không cần phải suốt ngày đụng đến các loại thuốc hóa học diệt côn trùng nào cả…
  Các mẹ chỉ cần lắp đặt một hệ thống cửa lưới chống muỗi Quận 1 là có thể an tâm trong việc chăm sóc các bé trong nhà và điểm đáng để quan tâm hơn là tuổi thọ cửa sử dụng được rất lâu, thời gian sử dụng hơn 10 năm lận đấy các mẹ à, chỉ tầm hơn 500.000 đồng/m2. Chi phí bỏ ra quá thấp so với năm sử dụng phải không các bạn?
  Các bậc làm cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm mà sử dụng cửa lưới chống muỗi tại Quận 1 Việt Thống của chúng tôi, vì cửa lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn của Italy.
   
  cứa lưới chống muỗi sài gòn quận 1
   
  Ngoài ra công dụng chính là: ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng khó ưa như gián, muỗi, ruồi, kiến,.. thì cửa còn có những công dụng như là: giúp nhà sạch sẽ hơn do hạn chế được 1 lượng tạp vật nhỏ vào nhà, vấn đề về gió, ánh sáng luôn được đảm bảo ở mức vừa phải.
  Có được những điều trên cũng nhờ vào lớp lưới được tạo thành những lỗ nhỏ li ti được các nhà thiết kế có độ rộng chỉ khoảng 0.8mm, rất phù hợp khoảng cách 2 met là không thấy lưới. Lưới có độ dẻo dai và bền chắc trước những tác động từ bên ngoài. Đặc biệt, có rất nhiều mẫu cửa lưới từ đơn giản đến tinh tế, hiện đại để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như nội thất nhà ở hiện tại của mình nhất.
  Các cha, mẹ nào muốn tìm mua cửa lưới chống muỗi quận 1 hay các quận huyện khác của TP.HCM thì hãy liên hệ với công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống của chúng tôi nhé!
  02837164567
  Gọi điện02837164567