Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp, nhà xưởng là giải pháp vô cùng quan trọng. Để bảo vệ sức khỏe cán bộ công nhân viên khỏi các dịch bệnh lây truyền qua muỗi. Cũng như các loại côn trùng khác. Đây chính là một yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu suất lao động, thúc đẩy hiệu quả công việc. Bởi sức khỏe người lao động có tốt thì hiệu quả công việc mới được đẩy mạnh.
 
 
Tại những khu công nghiệp hiện nay đều có số lượng công nhân viên rất đông. Có những khu công nghiệp lên đến mấy chục nghìn người. Có thể kể đến như khu công nghiệp điện tử samsung ở Bắc Ninh hay Thái Nguyên.
 
Các khu công nghiệp với nhiều phòng ban, nhà xưởng,… nên không thể tránh khỏi tình trạng bị muỗi, gián, chuột, côn trùng xâm nhập. Nhất là hệ thống khu công nghiệp ở những nơi ngoại thành vì xa khu trung tâm, hoặc gần cánh đồng nên hiện tượng nhiều muỗi, côn trùng là không thể tránh khỏi.
 
Trong khi đó, nơi đây lại tập trung số lượng cán bộ, nhân viên nhiều. Nếu có dịch bệnh lây truyền qua muỗi thì cực kỳ nguy hiểm. Vì nó có thể lan nhanh cho người lao động. Khi người lao động bị ảnh hưởng về sức khỏe thì tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng. Do đó sẽ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của công ty. Nhất là ở những dây chuyền sản xuất, nhiều khi thay thế là chuyện không hề đơn giản.
 
Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp
 
Hiện nay các dịch bệnh lây truyền qua muỗi chưa có xu hướng giảm đi. Thậm chí còn xuất hiện những dịch bệnh mới như virus Zika, bệnh sốt vàng,… Những bệnh này có tính chất lây lan qua muỗi đốt nhất là ở những nơi tập trung đông người như khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…
 
Người lao động có thể bị muỗi đốt bất cứ khi nào ngay cả trong khi làm việc. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc. Trong khi sử dụng các biện pháp khác sẽ tốn chi phí, thời gian và công sức của doanh nghiệp bạn. Với những môi trường có diện tích rộng như trên thì không thể sử dụng các biện pháp chống muỗi nhỏ lẻ như màn chống muỗi, vợt bắt muỗi, đèn bắt muỗi mà phải phun hóa chất định kỳ.
 
Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp
 
Trong khi phun hóa chất là biện pháp độc hại, tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức nhưng hiệu quả chống muỗi lâu nhất chỉ là trong vòng 3 tháng. Chính vì vậy mà lựa chọn cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là ưu tiên số 1 cho mọi doanh nghiệp. Biện pháp này không những vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc mà còn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân trong doanh nghiệp của bạn.
 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp tốt nhất để cải thiện môi trường làm việc, mang đến sự an tâm, an toàn trong lao động cho cán bộ công nhân viên, nhờ đó mà hiệu quả công việc được đẩy mạnh.
 
Tại các khu công nghiệp, có thể lựa chọn sản phẩm Cửa lưới chống muỗi lùa tại TPHCM, cửa lưới chống muỗi dạng xếp hay dạng cố định để tiết kiệm không gian. Hơn nữa đây là các sản phẩm phù hợp với cửa có kích thước lớn tại văn phòng, khu công nghiệp, nhà xưởng,…. Việc lắp đặt chỉ cần thực hiện một lần và có thể sử dụng trong nhiều năm.
 
Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp
 
Ngoài việc chống muỗi, chống côn trùng thì việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cũng là biện pháp rất hiệu quả để hạn chế bụi bặm bám vào máy móc, nguyên vật liệu, các thiết bị khác, đảm bảo cho máy móc sử dụng tốt và bền.
 
Cửa lưới cũng là giải pháp tốt nhất mang lại một môi trường làm việc vừa thông thoáng, sạch sẽ vừa lưu thông không khí và ánh sáng tốt. Tạo sự dễ chịu, thoải mái, hứng thú cho người lao động.
Chính vì vậy, bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho văn phòng, nhà xưởng hay khu công nghiệp của mình để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Có thể coi đây là chiến lược lâu dài cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.
 
Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp
 
Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu lắp lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cho khu công nghiệp, nhà xưởng mà vẫn còn băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, thì có thể liên hệ ngay với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất. Việt Thống Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống mỗi, côn trùng tại TP.HCM uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.
cửa lưới chống muỗi là gì có mấy loại cửa lưới chống muỗi loại cửa lưới chống muỗi nào tốt mua cửa lưới chống muỗi ở đâu có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp

Có cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Từ khóa liên quan: cửa lưới chống muỗi là gìcó mấy loại cửa lưới chống muỗiloại cửa lưới chống muỗi nào tốtmua cửa lưới chống muỗi ở đâucó cần phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các khu công nghiệp
Cửa lưới liên quan

Cửa lưới tại Quận 4

Cửa lưới tại Quận 4 – Cửa lưới của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng, giá cả hợp lý. Không chỉ giúp thông thoáng gió lùa mà còn có khả năng ngăn không để muỗi hay côn trùng lọt qua. Bên cạnh đó, sản phẩm cửa lưới của chúng tôi còn rất gọn...

Chi tiết

Tại sao các mẹ truyền tai nhau lắp cửa lưới chống muỗi?

Tương tự như các loại cửa truyền thống, cửa lưới chống muỗi lùa tại TPHCM là một phần không thể thiếu cho mỗi căn nhà, hay nói khác là rất quan trọng trong việc ngăn chặn côn trùng xâm hại hiệu quả nhất. Với sự bảo vệ của cửa lưới chống muỗi và côn trùng thì sẽ giúp những người sống bên...

Chi tiết

Cửa lưới tại Quận 6

Bạn muốn lắp cửa lưới tại Quận 6? Là quận thuộc thành phố nhưng đời sống người dân nơi đây còn gặp nhiều trở ngại do cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, bến xe, dân nhập cư,… nên hằng năm cứ mỗi mùa mưa về người dân Quận 6 lại phải đối mặt với tình trạng: khói bụi, ngập úng, côn trùng tấn công...

Chi tiết

Cửa lưới tại Quận 9

Dân cư đông đúc, nhà ở chật chội, khói bụi ô nhiễm và thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng là những tác nhân gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người Quận 9 mỗi năm. Chưa kể những dịch bệnh từ côn trùng cũng đe dọa đến sự an toàn của họ. Do đó, việc phòng chống...

Chi tiết

Cửa lưới tại Quận 7

Cửa lưới chống muỗi tại Quận 7 đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong yếu tố thiết kế nội thất tại nhà ở, nhà chung cư, nhà biệt thự và cả những công trình cao cấp khác tại đây. Vì sao lại có sự ưu tiên như trên? Như chúng ta đã biết với điều kiện khí hậu nhiệt đới...

Chi tiết
Cửa lưới chống muỗi