• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Khi chúng ta chuyển vào một ngôi nhà với rất nhiều kỳ vọng về sự thoải mái và hài hòa và rất thường chúng ta cũng trải nghiệm những rung cảm tốt và sự ấm cúng trong ngôi nhà được chọn. Chúng ta luôn muốn đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ thoải mái về vị trí, kích thước và môi trường xung quanh là màu xanh của lá cây và phong cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, có một vấn đề. Nó có thể là gì? Vâng, bạn đã đoán đúng, vấn đề là muỗi.

  Vấn đề về muỗi có thể thực sự đe dọa nếu bạn thấy tác động bất lợi của nó đối với sức khỏe của một người. Bệnh lây lan bởi côn trùng như muỗi dễ dàng được đưa vào danh sách bệnh đáng sợ nhất khi có liên quan đến nước ta.

  Và chúng có thể gây nguy hiểm cho gia đình bạn, đặc biệt là vì chúng là những tác nhân chịu trách nhiệm truyền bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết. Những căn bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn lâu dài và nếu các bệnh không được chẩn đoán đúng, chúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Vậy bạn làm gì? Bạn có rời khỏi nhà và chuyển đến địa phương khác? Nhưng, có gì đảm bảo rằng ngôi nhà kia có thể an toàn khỏi muỗi không? Do đó, nên giải quyết vấn đề với một cách đầy sáng tạo, đổi mới và hiệu quả. Đó là hãy thi công cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà bạn.

  Thật hoàn hảo khi áp dụng cửa lưới chống muỗi cho các cửa sổ và cửa ra vào nơi mà sâu bệnh xâm chiếm và làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.

  Bạn cũng có thể xem xét việc sử dụng thuốc chống muỗi để đảm bảo sạch muỗi. Nhưng, việc sử dụng lưới chống muỗi cho các cửa sổ là phù hợp nhất vì thành phố có nhiều địa điểm phức tạp, nơi mà nhiều điều kiện cho sự sinh sản của muỗi. Và chúng ta đã thấy, phòng ngừa tốt hơn chữa bệnh, vì vậy tốt hơn hết là hãy đuổi muỗi ra khỏi nhà.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Bạn có thể sử dụng màn chống muỗi cho các cửa sổ và tự cứu mình khỏi mối đe dọa của muỗi. Khi một người sử dụng cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ, người ta sẽ chọn giải pháp phù hợp nhất để đuổi muỗi ra ngoài.

  Một tấm lưới chống muỗi cho cửa ra vào và cửa sổ đã trở nên cần thiết trong thời đại ngày nay. Các cửa lưới chống muỗi có nhiều loại khác nhau để cung cấp cho mọi người nhiều sự lựa chọn và có thể tùy chỉnh cho các yêu cầu khác nhau. Chúng có thể có nhiều cửa, cửa đôi và cửa gấp và thích hợp cho ban công, nhà bếp và cửa chính.

  Những loại Cửa lưới chống muỗi  này còn được biết đến với tên gọi là cửa lưới từ, cửa lưới chống muỗi cho cửa ra vào  hoặc  cửa lưới chống muỗi  và chúng trông giống như một cửa lưới chống muỗi vô hình.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Việt Thống Hưng Thịnh có các loại cửa lưới chống muỗi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cửa lưới chống muỗi của Việt Thống Hưng Thịnh vừa mạnh mẽ vừa thẩm mỹ. Cung cấp độ bền cao , có hiệu quả trong việc chống côn trùng và ruồi. Các khung cửa có các góc được giảm nhẹ bằng một tấm đá mạnh để tránh thiệt hại trong khi sử dụng với các thanh trung tâm hỗ trợ trong phiên bản bản lề. Bắt từ và tay cầm ở cả hai bên để hoạt động vừa vặn trên mặt phẳng của khung xung quanh.

  Cửa lưới chống muỗi có thể được thay thế nhiều lần mà không cần một khung mới. Chúng có thể được làm sạch theo yêu cầu. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành vào nhà và yên tâm.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Đặc trưng

  Các cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm bạn nên có tại ngôi nhà bạn vì tính ứng dụng cao của nó.

  Chất liệu lưới cho cửa lưới chống muỗi có thể là thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh và có hai màu xám và đen than

  Cửa lưới đôi được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa thiệt hại

  Những loại màn chống muỗi được sử dụng cho cửa ra vào và cửa sổ

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Thông số kỹ thuật

  Nhôm định hình từ lần nóng chảy đầu tiên, hợp kim 6063

  Sơn bột: Trắng polyester nguyên chất, Nâu & Vàng nâu

  Thành phần nhựa: nylon 6

  Chất liệu màn hình: Inox 304 lớp Màu sắc: Đen PVC tráng

  Chất liệu lưới: Nhôm Màu: Sáng báo & Đen

  Chất liệu màn hình: Màu sợi thủy tinh: Xám & Đen than

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn  

  Lợi ích của cửa lưới chống muỗi :

  Loại cửa lưới chống muỗi này tạo thành một màn chắn bảo vệ chống côn trùng và bụi  khi nơi cư trú hoặc khu vực văn phòng của bạn ở trong một khu vực đông đúc hoặc ngay cả khi tòa nhà của bạn được bao phủ bởi những cây cối .

  Tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng các  giải pháp sàng lọc muỗi này cho cửa sổ, cửa ra vào với sự trợ giúp và hỗ trợ của cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

  Có thể phù hợp với bất kỳ vị trí cần thiết nào trong ngôi nhà bạn.

  Những cửa lưới cho cửa sổ như một điểm nhấn đầy sáng tạo trong trang trí.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Chúng tôi đã thảo luận về mối đe dọa của muỗi và đã đề nghị sử dụng lưới chống muỗi cho ngôi nhà bạn. Một giải pháp rất hiệu quả cho việc thay đồ cửa sổ của bạn có thể là cửa lưới chống muỗi dạng mở.

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở tạo vẻ thanh lịch cho cánh cửa của bạn. Chúng có nhiều loại, kích cỡ và màu sắc khác nhau để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chúng rõ ràng là một tuyên bố cho phong cách cửa tiện lợi và thân thiện với người dùng.

  Ngoài ra, người ta phải nhớ rằng cửa lưới rất dễ sử dụng và bảo trì. Chúng có thể được giữ sạch bằng cách sử dụng các phương pháp làm sạch dễ dàng.

  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn

  Hãy nhớ rằng, các giải pháp mới thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí khi sử dụng và cũng phù hợp với thời điểm hiện tại. Một người nên luôn luôn lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sự thuận tiện của mình.

  Một tấm lưới chống muỗi cho cửa ra vào và cửa sổ đã trở nên cần thiết trong thời đại ngày nay. Các cửa lưới chống muỗi có nhiều loại khác nhau để cung cấp cho mọi người nhiều sự lựa chọn
  4.65 sao của 1711 đánh giá
  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn
  Cửa lưới chống muỗi lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà bạn
  Tin tức 02837164567 Từ vấn 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
  02837164567
  Gọi điện02837164567