Cửa lưới chống muỗi Quận 3

Kết quả: 4.4/5 - (1473 phiếu)

 
Quận 3 là một trong những quận trung tâm của TPHCM, dân cư ở đây khá đông đúc. Hiện nay các loại dịch bệnh xuất hiện rất nhiều nơi, đặc biệt là những nơi có dân cư tập trung đông đúc như TP.HCM. Một trong những dịch bệnh gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của người dân tại Quận 3 là dịch sốt rét, sốt xuất huyết mà thủ phạm chính gây ra dịch bệnh này chính là muỗi Anophen.
Những người mắc sốt rét thường có những cơn sốt điển hình như: rét run, sốt nóng, sau đó vã mồ hôi, nhiều trường hợp diễn tiến nặng dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
 
Cửa lưới chống muỗi quận 3
 
Thấu hiểu được nỗi lo của người dân tại Quận 3, công ty Việt Thống đã cho ra đời 1 chi nhánh sản xuất cửa lưới tại TPHCM đó chính là cửa lưới chống muỗi cố định giá rẻ Quận 3. Là nơi thi công lắp đặt cửa lưới, sản phẩm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dân trước sự tấn công của muỗi. Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng cửa lưới chống muỗi Quận 3 của Việt Thống đã mang lại hiệu quả vô cùng khả quan. Cửa chống muỗi giúp ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, ruồi, gián, châu chấu, thiêu thân vào nhà bạn thông qua cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió, đập tan nỗi lo về côn trùng có cánh.
Vậy bệnh sốt rét và sốt xuất huyết có nghiêm trọng không? Vì sao chúng ta phải phòng muỗi để ngăn chặn dịch bệnh này? Lắp cửa muỗi có thật sự hiệu quả? Cửa lưới chống muỗi có độc hại? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn.

1. Sự nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết

 • Bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh.
 • Thường gây ra dịch lớn với nhiều người mắc cùng lúc làm cho công tác điều trị hết sức khó khăn. Bệnh có thể gây tử vong nhất là với trẻ em, gây thiệt hại lớn về kinh tế, xã hội.
 • Bệnh sốt xuất huyết do vi rút Dengue gây ra với 4 típ gây bệnh được ký hiệu là D1, D2, D3, D4. Cả 4 típ này đều gặp ở Việt Nam và luân phiên gây dịch. Do miễn dịch được tạo thành sau khi mắc bệnh chỉ có tính đặc hiệu đối với từng típ cho nên người ta có thể mắc bệnh sốt xuất huyết lần thứ 2 hoặc thứ 3, bởi những típ khác nhau.

2. Muỗi là trung gian truyền bệnh 

 
Cửa lưới chống muỗi quận 3
 
Trung gian truyển bệnh chính là muỗi, để phòng tránh và giảm thiểu tối đa dịch bệnh cách duy nhát là diệt muỗi. Muỗi truyển bệnh thường có những đặc điểm sau:
 • Muỗi có màu đen, thân và chân có những đốm trắng thường được gọi là muỗi vằn.
 • Muỗi vằn cái đốt người vào ban ngày, đốt mạnh nhất là vào sáng sớm và chiều tối.
 • Muỗi vằn thường trú đậu ở các góc/xó tối trong nhà, trên quần áo, chăn màn, dây phơi và các đồ dùng trong nhà.
 • Muỗi vằn đẻ trứng, sinh sản ở các ao, vũng nước hoặc các dụng cụ chứa nước sạch ở trong và xung quanh nhà, như: bể nước, chum, vại, lu, khạp, giếng nước, hốc cây... Các đồ vật hoặc đồ phế thải có chứa nước, như: lọ hoa, bát nước kê chạn, lốp xe, vỏ dừa... Muỗi vằn phát triển mạnh vào mùa mưa, khi nhiệt độ trung bình hàng tháng vượt trên 20ºC

3. Những biện pháp phòng bệnh hiệu quả

Loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, diệt bọ gậy bằng cách:
 • Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng.
 • Thả cá hoặc mê zô vào các dụng cụ chứa nước lớn (bể, giếng, chum, vại...) để diệt bọ gậy.
 • Thau rửa các dụng cụ chức nước vừa và nhỏ (chum, vại …) hàng tuần.
 • Thu gom, hủy các vật dụng phế thải trong nhà và xung quanh nhà, như: chai, lọ, mảnh chai, mảnh lu vỡ, ống bơ, vỏ dừa, lốp/vỏ xe cũ, hốc tre, bẹ lá..., dọn vệ sinh môi trường, lật úp các dụng cụ chứa nước khi không dùng đến.
 • Bỏ muối hoặc dầu vào bát nước kê chân chạn/tủ đựng chén bát, thay nước bình hoa/bình bông.
Phòng chống muỗi đốt:
 • Mặc quần áo dài tay.
 • Ngủ trong màn kể cả ban ngày.
 • Dùng bình xịt diệt muỗi, hương muỗi, kem xua muỗi, vợt điện diệt muỗi...
 • Dùng rèm che, màn tẩm hóa chất diệt muỗi.
 • Cho người bị sốt xuất huyết nằm trong màn, tránh muỗi đốt để tránh lây lan bệnh cho người khác.
 • Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để chống muỗi hiệu quả và an toàn.
 • Sử dụng các loại tinh dầu chống muỗi như tinh dầu bạc hà, tinh dầu hoa oải hương,..
 • Người dân tích cực cùng với chính quyền và Ngành y tế trong các đợt triểm khai chiến dịch vệ sinh môi trường và đợt phun hóa chất phòng, chống dịch.
Cửa lưới chống muỗi quận 3
 

4. Cửa lưới chống muỗi có hiệu quả và an toàn?

Trước sự hoành hành của dịch bệnh và sự sinh trưởng không ngừng của muỗi. Các biện pháp phòng tránh muỗi ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi đối với những người dân chưa sử dụng bao giờ, họ sẽ gặp phải những câu hỏi là liệu rằng cửa lưới chống có chống muỗi hiệu quả? Cửa lưới có an toàn không? Có độc hại không? Dưới đây là những đặc điểm chung của cửa lưới chống muỗi:
 • Cửa lưới chống muỗi chống lại sự xâm nhập, tấn công của các loại muỗi, ruồi, côn trùng,… một cách hiệu quả triệt để. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cả gia đình trước muỗi và các loại côn trùng.
 • Cửa lưới chống muỗi đảm bảo tính tiện dụng, dễ dàng sử dụng ở mọi không gian phòng ngủ, phòng khách.
 • Dễ vệ sinh, lau chùi và bảo dưỡng cửa.
 • Chỉ cần lắp một lần, thời gian sử dụng lâu bền.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Quận 1 luôn được thiết kế hiện đại, tinh tế về kiểu dáng và màu sắc nhằm phù hợp với mọi không gian nội thất.
 • Với độ lớn và khoảng cách giữa các lỗ lưới vừa đủ để ngăn chặn các loại muỗi và côn trùng nên luôn đảm bảo sự thoải mái cho không gian, vẫn có gió lùa vào, vẫn tận hưởng được không gian thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo có thể tránh được muỗi,…
Chắc hẳn với mọi người, sức khỏe luôn là quan trọng nhất. Vậy nên hãy lắp đặt ngay cửa lưới chống muỗi tại Quận 3 để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. Công ty Việt Thống chúng tôi luôn nhận thi công cửa lưới chống muỗi giá rẻ, an toàn va uy tín. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng động khỏe mạnh và không còn bệnh sốt xuất huyết. Liên hệ với Công ty Việt Thống ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. 
 
cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi quận 3 cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi Quận 3: Thi công cửa lưới chống muỗi Quận 3

Từ khóa liên quan: cửa lưới chống muỗicửa lưới chống muỗi quận 3cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Cửa lưới liên quan

Thi công cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp là loại cửa rất tiện ích cho nhiều không gian ngôi nhà người việt, do cửa được thiết kế đặc biệt với lưới có nhiều lổ nhỏ ngăn chặn được tất cả côn trùng ngoài ra khi không dùng đến có thể xếp hay kéo lại gọn gàng trông giống như một chiếc quạt giấy bạn thường...

Chi tiết

Làm cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn Quận 8

Số hộ dân sử dụng và làm cửa lưới chống muỗi tại Quận 8 khá ít, do mức sống thấp chủ yếu là những người lao chân tay, nông dân và công nhân khuân vác, làm thuê…Nên đời sống của người dân nơi đây rất khó khăn. Để hộ trợ góp phần nào đó vào công cuộc đổi...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi xếp là dòng sản phẩm cao cấp và chủ đạo của công ty Việt Thống. Và đây cũng là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất nhờ vào đặc điểm cấu tạo chắc chắc và vẻ đẹp thẫm mỹ cao hơn so với những loại khác. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi xếp Việt Thống 1. Lưới...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi xếp loại tự xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp loại tự xếp là dòng cửa cao cấp được công ty Việt Thống nghiên cứu và cho ra mắt thành công vào năm 2007. Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay dòng cửa này đã được khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi xếp

Công ty Việt Thống xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng cửa lưới chống muỗi xếp chất lượng dùng để giúp ngăn chặn côn trùng vào bên trong nhà ở hiệu quả hơn và an toàn hơn. Cửa lưới xếp có những đặc điểm nổi bật mà khách hàng nên lựa chọn như: Cấu tạo thiết kế Cửa...

Chi tiết
Cửa lưới chống muỗi