• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

  Với khả năng ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của muỗi mà không cần sử dụng các hóa chất độc hại, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn của đa số các gia đình hiện nay. Để giúp các gia đình chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về một số loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho không gian nhà phố, chung cư, biệt thự…
   

  Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

  Về chi tiết, sợi lưới của cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa được làm từ sợi thủy tinh phủ PVC mềm dẻo dễ cuốn; khung nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sơn tĩnh điện; và hệ thống phụ kiện được làm từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE.
   
  Được đánh giá là loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa có đầy đủ các ưu điểm của dòng sản phẩm cửa lưới này.
   
  Cụ thể, đó là:
  • Kích thước đa dạng, có thể sản xuất linh hoạt theo yêu cầu thực tế của vị trí lắp đặt
  • Việc lắp đặt không ảnh hưởng tới khung cửa có sẵn
  • Tính thẩm mỹ cao, tầm nhìn thoáng
  • Cách bảo dưỡng, vệ sinh đơn giản

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

  Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa còn có những đặc điểm nổi trội như:
  • Lưới có thể tự động cuốn vào hộp lưới
  • Tốc độ cuốn được điều chỉnh dễ dàng
  • Có bộ làm sạch lưới riêng, tiện dụng

  Cửa lưới chống muỗi inox

  Dựa theo thiết kế, cửa lưới chống muỗi inox được chia làm 2 loại riêng biệt là cánh mở quay, và cánh mở trượt.
  • Thứ nhất là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay. Loại cửa lưới này được các gia đình tại các khu biệt thự, chung cư… chọn lắp đặt phổ biến.

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

  Về chi tiết, khung nhôm của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay được làm từ hợp kim nhôm định hình theo tiêu chuẩn; còn sợi lưới được làm từ inox 304.
  Loại cửa lưới chống muỗi inox này có tác dụng giảm bụi, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và nhiều loại côn trùng khác. Vì mắt lưới của cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay khá thưa, sợi lưới mỏng nên việc lắp đặt không cản tầm nhìn, không ảnh hưởng đến kiến trúc không gian.
  • Thứ hai là loại cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt. Khung nhôm của loại cửa lưới chống muỗi inox này có nhiều màu sắc: vân gỗ, vân gỗ sậm, trắng… Còn lại, các đặc điểm các chi tiết đều tương tự như cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay.
  Tuy nhiên sự khác biệt về cách mở cánh cửa giúp loại cửa lưới chống muỗi này không gây ảnh hưởng tới không gian, và diện tích sử dụng căn phòng phía trong và ngoài khi đóng mở. Ngoài ra, việc chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi inox cánh mở trượt còn giúp hạn chế tối đa việc gió đập cửa.

  Cửa lưới chống muỗi từ tính

  Cửa lưới chống muỗi từ tính là loại cửa lưới có khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa và được dán vào khung cửa, ô thoáng… qua 2 dải nam châm vĩnh cửu có từ tính cao. Trong đó, 1 dải nam chân gắn vào khung; 1 dải nam châm gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường…
   
  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay
   
  Do được làm từ nhựa chuyên dụng, nên khung lưới của cửa lưới chống muỗi từ tính có thể dễ dàng uốn cong. Cụ thể cách sử dụng như sau:
  • Kéo góc lưới khi mở.
  • Thả tay khi đóng. Nhờ lực hút của nam châm khung lưới sẽ tự dính lại.
  Với khả năng bám dính của khung lưới nam châm tương đương với sức mạnh của mức gió giật cấp 8, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cửa lưới chống muỗi này.
   
  Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi từ tính:
  • Model được lắp đặt ngoài khung cửa nên có tính thẩm mỹ cao
  • Sử dụng được cho cả những cửa có kích thước nhỏ
  • Có thể tự lắp đặt
  • Khi gặp sự cố dễ sửa chữa

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn 

  Tương tự như các loại cửa lưới chống muỗi khác, cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng có đầy đủ các ưu điểm của dòng sản phẩm cửa lưới. Trong đó, vì không sử dụng hóa chất diệt muỗi nên việc lắp đặt loại cửa lưới này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
   
  Vị trí lắp đặt phù hợp của cửa lưới chống muỗi tự cuốn là cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung có sẵn.

  Cửa lưới chống muỗi cố định

  • Loại cửa lưới chống muỗi này thường được chọn lắp đặt trong nhà tại các vị trí cửa ít mở, hoặc không mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay

  • Việc thi công cửa lưới chống muỗi cố định không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi, muỗi, gián và nhiều loại côn trùng có cánh khác mà còn ngăn chặn cả các loại động vật gặm nhấm như chuột…
  • Về chi tiết, sợi lưới của cửa lưới chống muỗi cố định được làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ có khả năng “tàng hình” ở khoảng cách 2m; khung lưới được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, màu sắc đa dạng, được thiết kế chuyên dụng có độ khít tuyệt đối để vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
  • Với các lỗ thoáng khi dày đặc trên mặt lưới việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không làm không gian sống trở nên bí bách, tù túng mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ thoáng, và khả năng tận dụng ánh sáng và gió trời một cách tốt nhất
  Để sở hữu những loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi giá rẻ hãy đến với Việt Thống cam kết là nơi uy tín để khách hàng có thể tin tưởng.

  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay trên thị trường. Để giúp các gia đình chọn được loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về một số loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho không gian nhà phố, chung cư, biệt thự…
  2.35 sao của 14 đánh giá
  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay
  Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng hiện nay
  Tin tức 02837164567 Từ vấn 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
  02837164567
  Gọi điện02837164567