• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  Nên lựa chọn cửa muỗi nào cho gia đình?

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp cửa muỗi với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú khiến không ít người phải đau đầu lựa chọn. Câu hỏi được đặt ra lúc này: Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt và chất lượng? Dưới đây là một số loại cửa lưới thông dụng và bạn sẽ không cần phải băn khoăn và thắc mắc không biết cửa lưới chống muỗi nào tốt khi đọc bài viết này.
   
   
  Cửa lưới dạng xếp:
  • Thao tác sử dụng loại cửa lưới này rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo ngang cửa qua hai bên là có thể dễ dàng di chuyển. Không những vật, nó còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho ngôi nhà của bạn mà không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể lắp đặt mẫu cửa này bên trong hoặc ngoài khung cửa, miễn sao bạn cảm thấy hài lòng.
  cửa lưới dạng xếp
   
  Cửa lưới dạng lùa:
  • Loại  cửa lưới này thích hợp sử dụng cho những căn nhà có không gian thoáng mát và rộng rãi, có công dụng tuyệt vời trong việc lưu giữ lại ánh sáng và khí trời tự nhiên – một đặc trưng mà các loại bình diệt muỗi không thể làm được. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm này trong mọi ngóc ngách, không gian khác nhau dù kích thước cửa có lớn hay nhỏ, có là cửa sổ hay cửa ra vào, cửa ban công,…
  cửa lưới dạng lùa
   
  Cửa lưới tự cuốn:
  • Điểm đặc biệt của kiểu cửa lưới tự cuốn là được thiết kế với hệ thống của dịch chuyển ngang dọc của lưới và cửa ra vào. Thường thì cửa lưới có ba màu cơ bản là màu vân gỗ, màu trắng sứ và màu đen. Loại cửa lưới này có tác dụng trong việc đem lại tầm nhìn thoáng, tính thẩm mĩ cao, dễ lắp đặt và vệ sinh,… Mẫu cửa này cũng có thể được coi là giải pháp cho những người không biết cửa lưới chống muỗi loại nào tốt.
   
  Cửa lưới cố định:
  • Đây là loại cửa chuyên dùng cho các loại cửa sổ hoặc cửa thông gió đã cố định, không dịch chuyển hay tháo gỡ được. Loại cửa này có ưu điểm là có tính thẩm mĩ cao mà công dụng lai tuyệt vời trong việc ngăn chặn mọi loại muỗi và công trùng.
  cửa lưới cố định
   
  Cửa lưới dạng mở:
  • Với chất liệu bền đẹp, cao cấp như vậy. Cửa chống muỗi cánh mở có thể ngăn chặn được cả các loài vật có kích thước lớn hơn và có độ cắn phá mạnh hơn như chuột, rắn, … . Việc lắp đặt, sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm này rất nhanh chóng, dễ dàng. Cửa được sử dụng như các dạng cửa đóng mở thông thường chúng ta vẫn thấy. Đó là sử dụng bản lề.
  cửa lưới dạng mở
   
  Chắc hẳn với những thông tin trên thì nhiều người đã có câu trả lời cho câu hỏi “Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt phải không nào?”. Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt và phù hợp nhất khi tìm mua loại sản phẩm này.

  Công dụng tuyệt vời trong việc phòng chống và tiêu diệt muỗi của các loại cửa lưới là điều không cần bàn cãi, so với các thiết bị diệt muỗi khác nên nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao.
  4.85 sao của 2129 đánh giá
  Nên lựa chọn cửa muỗi nào cho gia đình?
  Nên lựa chọn cửa muỗi nào cho gia đình?
  Tin tức 02837164567 Từ vấn 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
  02837164567
  Gọi điện02837164567