Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Một ngôi nhà được trang bị đầy đủ hệ thống cửa chính, cửa ra vào và cửa sổ. Ngoài cửa chính thì cửa sổ cũng là một phần quan trọng và được coi trọng trong phong thủy. Khi thiết kế bạn cũng cần phải xem sao cho hướng mở cửa ngăn được khí xấu và thuận lợi cho khí tốt. Điều này sẽ liên quan đến sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài của cả gia đình.
 
Âm dương luôn là sự đối lập với nhau và việc cân bằng âm dương trong nhà là rất quan trọng, giúp giữ ổn định cho ngôi nhà. Chính vì vậy, hãy đảm bảo cửa sổ được đón gió và thoát gió dễ dàng. Và việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp giá rẻ cho hệ thống cửa sổ hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. 
 
Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Tầm quan trọng của cửa lưới chống muỗi dùng cho cửa sổ 

  • Cửa sổ chính là một phần ngoại thất của ngôi nhà, cửa sổ được xem như là “con mắt” của ngôi nhà, khi mở cửa sổ từng tia nắng, ngọn gió tràn vào gian phòng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và mở rộng tầm nhìn. Tuy nhiên, nếu quá ít hoặc quá nhiều cửa sổ trong cùng một gian phòng không những không tốt do năng lượng của chúng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở và cả cuộc sống của gia đình bạn.
  • Cửa sổ thu hút ánh sáng, không khí tự nhiên và năng lượng của đất trời, là thông đạo giữa các thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài, là phần quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà.
  • Mỗi loại cửa sổ với từng thiết kế, kích thước và số lượng các cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến nguồn khí và năng lượng đi vào trong ngôi nhà.  Nguồn năng lượng này có thể mạnh hay yếu là tùy thuộc vào cửa sổ đồng thời cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào những phụ kiện đi kèm.

Lưu ý về phong thủy khi lắp đặt cửa lưới

Với những gì mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho cuộc sống của mọi người, từ khả năng chống muỗi hiệu quả đến việc làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nên hầu hết các gia đình đều lựa chọn sản phẩm chống muỗi này cho gia đình mình. Không chỉ lắp đặt cho hệ thống cửa chính, cửa ra vào mà cửa lưới còn được thiết kế để lắp đặt phù hợp với các khung cửa sổ. Vậy khi lắp đặt lưới chống muỗi với cửa sổ cần chú ý những điều gì để không vi phạm vào phong thủy nhà.
 
Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng lùa với 2 cánh thì bạn chỉ có thể mở được một nửa sẽ hạn chế khí vào phòng. Vậy nên với cửa sổ thì nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ có độ thông thoáng hơn rất nhiều.Khi thiết kế hệ thống cửa sổ thì cần lưu ý một điều rằng điểm cao nhất của cửa sổ phải ngang tầm với thành viên cao nhất trong gia đình. Điều này sẽ đảm bảo việc mọi thành viên trong gia đình có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài dù có lắp đặt cửa lưới cũng sẽ không chắn tầm nhìn.Với phòng ăn thì không nên thiết kế nhiều cửa sổ, vì đây là phòng đại diện cho sự sung túc của ngôi nhà, có quá nhiều cửa sổ thì vượng khí sẽ khó hội tụ. Và việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ phòng ảnh phải đảm bảo sao cho ánh sáng có thể vào nhiều nhất có thể, giúp cho không gian này luôn có đủ ánh sáng.
 
Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ
 
Hầu hết các ngôi nhà hiện nay đều rất ít mở cửa sổ vì sợ ruồi, muỗi các loài côn trùng vào nhà gây ra nhiều phiền toái. Điều này sẽ làm cho âm khí hội tụ, khiến cho mọi người sống trong nhà sẽ bị trầm cảm và thường xuyên mệt mỏi. Nhưng với cửa lưới chống muỗi bạn có thể thoải mái mở cửa sổ mỗi ngày, ngay cả khi đi ngủ mà không sợ bị làm phiền, cũng như không còn muỗi truyền những bệnh nguy hiểm.

Cửa sổ như thế nào là hợp phong thủy?

Ngoài cửa chính, cửa sổ cũng đòi hỏi gia chủ cần lắp đặt sao cho vị trí và hướng mở có thể ngăn được khí xấu, thuận đường cho khí tốt. Điều này không chỉ liên quan đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng  trực tiếp đến hạnh phúc, tiền tài của gia đình bạn.
Vấn đề cân bằng không khí âm dương cực kì quan trọng, với điểm chung chuyển của các dòng khí, cửa sổ phải đảm bảo đón gió và thoát gió dễ dàng. Vì vậy mà cách mở cửa và chọn dạng cửa sổ là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Cửa lưới chống muỗi Việt Thống tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi mở và chọn dạng cửa sổ sao cho phù hợp:
  • Loại cửa sổ trượt và cửa sổ 2 lớp chỉ  có thể mở được một nửa làm hạn chế lượng không khí vào phòng. Vì vậy mà nên chọn loại cửa sổ có thể mở hết được cả 2 cánh và hướng ra ngoài để có thể đón không khí và ánh sáng từ bên ngoài.
  • Điểm cao nhất của cửa sổ phải ngang với thành viên cao nhất trong gia đình bạn. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng đối với phong thủy  của ngôi nhà bạn.
  • Cửa sổ cần đảm bảo mọi thành viên trong gia đình có thể quan sát được thế giới bên ngoài.
 
Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ
 
  • Phòng ăn là đại diện cho sự sung túc của gia đì nh vì vậy không nên có nhiều cửa sổ trong phòng ăn. Càng nhiều cửa sổ thì càng bất lợi về tiền tài, vượng khí khó tụ.
  • Hầu hết các gia đình ngày nay đều ít mở cửa, nguyên nhân chủ yếu là do ngày nay có rất nhiều các loại côn trùng mang trong mình mầm bệnh nguy hiểm, vì vậy mà gia chủ sợ côn trùng sẽ “đột nhập” qua các lỗ hở. Điều này làm tăng lượng khí âm, gây mệt mỏi, strees ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên.

Biện pháp khắc phục

Nắm bắt tâm lý, tìm hiểu những khó khăn của nhiều gia đình, công ty Việt Thống đã cho ra đời những dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi giúp bạn và gia đình có thể thoải mái mở tung các cánh cửa mà không sợ đám côn trùng xâm nhập vào nhà mà cũng không làm ảnh hưởng đến phong thủy nhà bạn bởi cửa lưới chống muỗi lưu thông không khí cực kì tốt.
 
Mặt khác, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của ngôi nhà bởi việc quan sát vẫn trở nên dễ dàng vì lưới được làm từ các sợi nhỏ mảnh có độ mềm, dẻo nếu đứng ở khoảng cách 2m bạn không nhìn thấy lưới.
 
Phong thủy xưa nay luôn được người Việt Nam ta tin tưởng, các cụ có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trước khi lắp cửa lưới chống muỗi, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên chọn lựa những mẫu cửa hợp lý, màu sắc phù hợp, chúng ta chỉ cần bỏ ra chút thời gian tìm hiểu nhưng lợi ích mang lại là cực kỳ lớn, 
 
Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ
 
Công ty Việt Thống với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công cửa lưới, đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cửa lưới, màu sắc, giá cả,.. Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định tại TP.HCM hay cửa lưới chống muỗi lùa đều là những sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi. Hãy lắp cửa lưới chống muỗi của Việt Thống để tận hưởng cuộc sống không ruồi, muỗi nhé. 
 
phong thủy cho cửa sổ cửa lưới chống muỗi tphcm cửa sổ lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Phong thủy cần biết khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Từ khóa liên quan: phong thủy cho cửa sổcửa lưới chống muỗi tphcmcửa sổ lưới chống muỗicửa lưới chống muỗi giá rẻ
Cửa lưới liên quan

Đơn vị thi công cửa lưới cho Công ty Bảo vệ 113 uy tín

Cửa lưới chống muỗi được biết đến là sản phẩm chống muỗi hoàn hảo là sản phẩm chính dần thay thế cho các phương pháp tiêu diệt và phòng chống côn trùng tốt nhất cho sau này. Chính vì thế các sản phẩm từ cửa lưới muỗi ngày càng được các công ty, nhà xưởng, nhất là các...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ

Cửa lưới chống muỗi mang phong cách hiện đại nhiều kiểu dáng mẫu mà phù hợp với mọi không gian từ căn hộ, chung cư cao cấp hay biệt thự…Nếu bạn đang muốn trang trí lại phòng ngủ sao cho vừa giản dị, thoải mái nhất, bạn muốn bảo vệ cho sức khỏe gia đình, có một giấc ngủ sâu đầy thoải mái mà không phải...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn CLCM003

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn CLCM003 là sản phẩm thuộc hệ cửa lưới tự cuốn của công ty Việt Thống. Với những bài trước thì chắc có lẽ khách hàng đã hiểu phần nào về cấu tạo chung của cửa, hoặc nếu bạn chưa xem qua thì có thể xem lại bài: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Cửa tự cuốn CLCM003 có ưu điểm...

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn CLCM002

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn CLCM002 là cửa được nhóm thợ thiết kế của công ty Việt Thống tư nghiên cứu và phát triển để nhằm mang đến sản phẩm mới trong công cuộc chống muỗi cũng như côn trùng trong nhà ở. Dựa vàp nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà cửa lưới chống muỗi tự cuốn TP.HCM...

Chi tiết

Thiết kế cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn

Cửa lưới chống muỗi Sài Gòn ngày nay được thiết kế ngày càng gọn nhẹ, dùng từ vật liệu cao cấp với tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, sản phẩm đang là sự lựa chọn sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với đơn vị thi công lắp đặt của Việt Thống đã mang đến cho nhiều gia đình có một cái...

Chi tiết
Cửa lưới chống muỗi