• Hotline 0909 131 533
 • Điện thoại (028) 3884 2698
 • Cửa chống muỗi
  Việt Thống Hưng Thịn
  Cửa chống muỗi

  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM

  Xung quanh chúng ta có vô vàn các loại sinh vật, côn trùng. Có những sinh vật có ích cho con người nhưng cũng có những loài là mối nguy hại, gây nguy hiểm cho cuộc sống con người như ruồi, muỗi, chuột, gián….Chúng có thể truyền cho chúng ta những bệnh dịch nguy hiểm như dịch hạch, bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, dịch tả,…. và nguy hiểm hơn là các bệnh gây ra đối với trẻ em như bệnh viêm não Nhật Bản. Tình trạng này rất đáng báo động. Để ngăn chặn và tiêu diệt các loại côn trùng có hại, con người đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất. Và sản phẩm cửa lưới chống muỗi là một phát minh vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn vừa mang lại taharm mỹ cho ngôi nhà bạn đang ở. Hãy cùng công ty Việt Thống Hưng Thịnh tìm hiểu các mẫu cửa lưới chống muỗi đang phổ biến trên thị trường hiện nay nhé.
   
   
  Cửa lưới chống muỗi là loại cửa lưới được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại muỗi, côn trùng và một số loại động vật có khả năng gây hại cho sức khỏe con người.
   
  Hiện nay trên thị thường có các mẫu cửa chống muỗi phổ biến sau
  • Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp ( còn gọi là cửa lưới xếp)
  • Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn ( còn gọi là cửa lưới tự cuốn)
  • Cửa lưới chống côn trùng cánh lùa ( còn gọi là cửa lưới lùa)
  • Cửa lưới chống côn trùng cánh mở ( còn gọi là cửa lưới cánh mở)

  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

  Đây là mẫu cửa lưới chống muỗi có giá rẻ nhất hiện nay. So với các dạng cửa lưới khác, cửa lưới chống muỗi tự cuốn chuyên biệt cho cửa sổ là chính. Thiết kế đóng mở theo chiều dọc với khả năng giấu lưới vào trục lô khiến không gian gọn gàng và thông thoáng hơn, không gây vướng tầm nhìn của

  Cửa lưới chống muỗi xếp

  Thiết kế cửa lưới khá hoàn hảo từ khả năng đóng xếp lưới, nẹp lưới giữ khung lưới hai bên không để gió làm bung cửa. Cấu tạo gồm khung nhôm, lưới sợi thủy tinh và thanh ray dẫn hướng giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng theo chiều ngang. Bạn có thể sử dụng dạng cửa này cho cả cửa sổ và cửa ra vào.

  Cửa lưới chống muỗi lùa

  Khung nhôm kết hợp lưới inox 304 tạo độ chắc chắn cho cửa, thanh ray trượt và bánh xe phía dưới dễ dàng để cửa đóng và mở nhanh chóng. Độ bền của dạng cửa này khá cao và có thể sử dụng được cho cả cửa sổ lẫn cửa ra vào.
   
  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM

  Cửa lưới chống muỗi mở

  Thông thường dạng cửa này được làm cho cửa đi thông phòng nhiều hơn là cửa sổ, cửa ra vào bởi cần diện tích mở cửa, chiếm không gian và hơi vướng khi không sử dụng.
   
  Điểm khác nhau giữa các loại cửa lưới chống côn trùng mà chúng ta thường hay thấy
   
  1. Cơ cấu hoạt động và chất liệu lưới của cửa lưới chống muỗi.
  • Cửa lưới xếp: lưới được xếp qua bên trái hoặc bên phải, lưới có nhiều gấp xếp tạo thành một màn lưới chống muỗi vào nhà. Lưới bằng nhựa PE
  • Cửa lưới tự cuốn: Lưới được cuốn dọc lên trên, theo chiều dẫn hướng của 2 ray cửa. Lưới bằng sợi thuỷ tinh có vỏ nhựa bọc.
  • Cửa lưới cánh mở: Cửa được mở qua trái hoặc qua phải, lưới bằng sợi thuỷ tinh, hoặc inox. Thường là inox
  • Cửa lưới cánh lùa: có thể lùa 2 cánh, 3 cánh, hoặc 4 cánh. Lưới bằng inox hoặc sợi thuỷ tinh.
  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM
   
  2. Vị trí, phải chọn cửa tuỳ vào vị trí cần lắp đặt. Nếu bạn muốn lắp cho cửa đi thì phải chọn mẫu cửa lưới xếp, cửa lưới cánh lùa, hoặc cửa lưới cánh mở. Nếu bạn lắp cho cửa sổ thì bạn có thể sử dụng loại cửa nào cũng được. Cửa lưới xếp và cửa lưới tự cuốn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.
   
  3. Giá thành: Cửa lưới xếp thường có giá cao hơn các loại cửa khác, cửa cuốn giá thành rẻ nhất.
   
  Cách lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn
  • Chọn cửa lưới theo phong cách kiến trúc. Đây là yếu tố đầu tiên và quyết đinh trước khi bạn lựa chọn cửa lưới. Nó sẽ là một phần trong kiến trúc để tạo nên một thể thống nhất cho dù nhà bạn theo kiến trúc cổ điển hay hiện đại.
  • Lựa chọn cửa lưới phù hợp với cửa cố định đã có trước đó. Như đã tìm hiểu trước đó, khi lắp cửa lưới bạn nên chọn kiểu cửa phù hợp không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa cố định khi đóng mở.
  • Làm đẹp khung cửa với màu sắc đa dạng. Tùy thuộc vào màu sắc chung của kiến trúc ngôi nhà mà bạn lựa chọn mà của khung cửa lưới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các màu khung cửa: xanh, rắng, vân gỗ, đen, xám…
  • Vấn đề thông gió: Cửa lưới chống muỗi có khả năng điều hòa và lưu thông không khí trong phòng vì vậy lắp đặt chúng ở các cánh cửa là điều cần thiết để sức khỏe gia đình được cải thiện và được bảo vệ tốt hơn.
  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM
   
  Công ty Việt Thống là nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt và thi công cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp nhất hiện đang cung cấp sản phẩm trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành kiến trúc xây dựng cửa chống muỗi an toàn nhất, hiện đại nhất và tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM,Cửa lưới chống muỗi là loại cửa lưới được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại muỗi, côn trùng và một số loại động vật có khả năng gây hại cho sức khỏe con người.
  • Currently 4.81/5
  4.85 sao của 1385 đánh giá
  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM
  Tổng hợp các loại cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TPHCM
  Tin tức 02837164567 Từ vấn 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
  02837164567
  Gọi điện02837164567